Nám da là tình trạng trên khuôn mặt

14:34:47 - 16/06/2014 - admin

Nám da là tình trạng trên khuôn mặt xuất hiện những vết đốm sẫm màu, thường xuất hiện ở khu vực gò má, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da.

Để thoát khỏi tình cảnh này, nhiều chị em đã tìm đến các cách điềutrị nám da từ thiên nhiên được nhiều người áp dụng như.Nám da là tình trạng trên khuôn mặt xuất hiện những vết đốm sẫm màu, thường xuất hiện ở khu vực gò má, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da.

Lô hội

Mặt nạ trị nám bằng trái cây hiệu quả nhất

Lô hôi được coi là một trong những “thần dược làm đẹp” của chị em phụ nữ. Những vitamin, dưỡng chất có trong lô hội là nguồn dưỡng chất cần thiết khôi phục và kích thích các lớp tế bào da mới phát triển. Hàng ngày, bạn hãy lấy gel lô hội đắp đều lên vùng mặt da bị tổn thương. Sau đó để trong khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước ấm.

Không thể phủ nhận, các giải pháp trị nám da từ thiên nhiên sẽ cung cấp các dưỡng chất cho làn da sáng mịn, tươi trẻ. Tuy nhiên, đây không phải là các giải pháp trị nám tận gốc. Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị nám tận gốc là phải lấy đi hoàn toàn các hắc sắc tố melamin, tiêu diệt toàn bộ chân nám. Với tiêu chí này, các giải pháp trị nám thông thường chỉ có tác động mang tính bề mặt.

Một trong các cách cách trị nám thiên nhiên được nhiều người áp dụng hiện nay chính là Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ trị nám thông minh đến từ Hoa Kỳ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ sử dụng bước sóng kép, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố gây bệnh, đồng thời kích thích chuỗi collagen và lớp tế bào da mới phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Đặc biệt, dải ánh sáng Yellow Laser làm hồi phục nhanh chóng những tổn thương da, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Hiện nay, Yellow Laser đã xuất hiện lần đầu tiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn dịch vụ.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả