Nám da là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em

15:12:02 - 16/06/2014 -

Nám da là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em, khiến làn da không được trắng sáng, mịn màng, ảnh hưởng đến tâm lý khi giao tiếp, sinh hoạt.

Nám da là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em, khiến làn da không được trắng sáng, mịn màng, ảnh hưởng đến tâm lý khi giao tiếp, sinh hoạt. Để trị nám da có rất nhiều cách. Bài viết dưới đây sẽ “bật mí” cho các bạn những bài thuốc trị nám hiệu quả da mặt từ vỏ cam, dưa chuột, chanh…

Cách chữa nám da hiệu quả nhất dành cho nam giới

Bài thuốc chữa nám da

Trong bài thuốc này bạn chỉ cần sử dụng hắc sửu hay dân gian gọi là bìm bìm đen để chế kem bội chữa nám da. Phơi khô hạt bìm bìm đen sau đó tán thành bột mịn, mỗi ngày lấy 1 thìa nhỏ, trộn với lòng trắng trứng gà. Trước khi đi ngủ thoa hỗn hợp này lên vùng có nám. Sử dụng liên tục trong nhiều ngày nám da sẽ mờ dần đi, nhạt màu và dần dần biến mất.

Những loại thảo dược kể trên bạn có thể tìm tới các nhà thuốc gia truyền để mua và sử dụng. Để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao, bạn nên mua thuoc tri nam và kết hợp các vịn đúng liều lượng, tham khảo ý kiến lang y trước khi sử dụng thuốc. Tuy nhiên, phương pháp chữa nám da bằng thảo dược đòi hỏi bạn phải áp dụng thường xuyên trong một thời gian dài mới có tác dụng, cũng như khó có thể trị nám dứt điểm, tận gốc.

Do đó, để trị nám da nhanh chóng, dễ dàng hơn, bạn có thể tham khảo công nghệ Laser Toning. Laser Toning cho hiệu quả trị nám sâu, nám lâu năm cao nhờ vào tác động kép, hút bỏ sắc tố ở trên bề mặt, loại bỏ chân nám ở sâu dưới da.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả