Nám da là một bệnh lý thường gặp phải

15:15:01 - 30/06/2014 -

Nám da là một bệnh lý thường gặp phải ở đa phần chị em. Việc điều trị nám cần có một quá trình dài hạn.Để ngăn ngừa nám da là cần thiết để làm chậm quá trình hình thành và phát triển của chân nám da

 Nám da là một bệnh lý thường gặp phải ở đa phần chị em. Việc điều trị nám cần có một quá trình dài hạn.Để ngăn ngừa nám da là cần thiết để làm chậm quá trình hình thành và phát triển của chân nám da. Bạn có sử dụng các phương pháp để khắc phục tình trạng này bằng một số mẹo trị nám da hiệu quả với mặt nạ thiên nhiên vô cùng  đơn giản và cực dễ kiếm tìm.

Mặt nạ trị nám da đơn giản

Trị nám da có nhiều cách, thông thường các chị em hay sử dụng những cách trị nám đơn giản như sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên. Mách thêm chị em những loại mặt nạ trị nám da đơn giản dưới đây:

Cách chữa trị nám da mặt vùng má hiệu quả và an toàn nhất

- Mặt nạ dứa: Dùng dứa gọt sạch vỏ và say nhuyễn, ép lấy nước bôi lên vùng da bị nám. Bạn chỉ nên để nước dứa lưu trên mặt trong vòng 5 phút rồi rửa sạch lại với nước. Bạn có thể thực hiện bi quyet tri nam da này mỗi tuần 1 lần.

Mặt nạ dứa trị nám da

- Mặt nạ củ nghệ: Nghệ vẫn được coi là “thần dược” giúp da sáng mịn và giúp chữa lành vết thương, chống viêm hiệu quả. Sử dụng mặt nạ bột nghệ tri nam da như sau: Bạn sử dụng một muỗng  bột nghệ và thêm vài giọt nước cốt chanh thoa lên vùng da bị nám trong khoảng thời gian 20 phút. Sau đó rửa sạch mặt lại với nước ấm. Với cách này bạn có thể thực hiện hằng ngày đến khi nào các vết nám mờ dần.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả