Nám da gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng

10:02:39 - 07/08/2014 -

Nám da thường là những vết nâu chấm nhỏ trên da mặt, có thể tập trung thành từng mảng hoặc nằm rải rác ở trên vùng da mặt. Nám da gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Để giúp phái đẹp có thể đánh bay nỗi lo về nám, bài viết sau đây xin giới thiệu một số mẹo trị nám da bằng thảo dược thiên nhiên đơn giản, phổ biến hiện nay.

Nám da thường là những vết nâu chấm nhỏ trên da mặt, có thể tập trung thành từng mảng hoặc nằm rải rác ở trên vùng da mặt. Nám da gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Để giúp phái đẹp có thể đánh bay nỗi lo về nám, bài viết sau đây xin giới thiệu một số mẹo trị nám hiệu quả bằng thảo dược thiên nhiên đơn giản, phổ biến hiện nay.

images (3)

SỬ DỤNG BẠCH PHỤC LINH VÀ LÒNG TRẮNG TRỨNG GÀ

Sau khi Bạch phục linh đã được sấy khô và nghiền thành bột. Công việc bạn nên thực hiện đều đặn vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ là: lấy một lượng nhỏ bột thuốc rồi trộn hỗn hợp với lòng trắng trứng gà và thoa đều lên mặt thành một màng mỏng, bạn có thể để qua đêm và sáng hôm sau rửa sạch lại với nước ấm.

SỬ DỤNG HẠT SEN VỚI MẬT ONG

Chua benh nam da với hạt sen và mật ong bài thuốc này gồm hỗn hợp các vị thuốc sau: hạt sen, ý dĩ nhân 50g, long nhãn nhục 8g, khiếm thực mỗi vị 30g, sau đó thêm 500ml nước, cho tất cả vào và sắc làm thuốc, khi sử dụng nên cho thêm một vài giọt mật ong là sẽ dùng được nhé.

XƠ MƯỚP KẾT HỢP VỚI BẠCH PHỤC LINH

Bạn lấy xơ mướp 16g, bạch phục linh 16g, bạch cương tàm 16g, cúc trắng 16g, trâm chân mẫu 20g, hoa hồng 4 bông, táo tàu 10 quả. Lấy tất cả cho vào nồi, đổ nước vừa đủ, nấu cô đặc. Dùng thuốc xoa lên vùng da bị nám. Bạn làm liên tục khoảng 2 tuần sẽ cho hiệu quả tốt.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả