Mỹ phẩm trị nám da cho chị em

13:43:21 - 06/08/2013 - admin

Khi bị nám da chị em thường nông nóng đi tìm các loại mỹ phẩm trị nám da. Nhưng chính sự nôn nóng ấy nhiều khi lại làm hại bản thân. Việc lựa chọn mỹ phẩm cần cẩn thận và biết cách.

Hầu hết các loại mỹ phẩm trị nám da hiện nay đều có chứa Hydroquinone, Tretinoine, Corticoid hay acid salicylic là những chất có tính tẩy lột để làm sáng da.

Mỹ phẩm trị nám da

Mỹ phẩm trị nám da

Nếu được sử dụng với nồng độ hợp lý thì đó sẽ là các chất cần thiết và hiệu quả trong chữa trị nám. Nhưng hiện nay nhiều nhà sản xuất chạy theo lợi nhuận và mong muốn thấy kết quả tức thì của chị em nên sử dụng nồng độ cao. Về lâu dài việc sự dụng các chất tẩy lột nồng độ cao sẽ khiến da bị bào mòn, nhạy cảm và yếu nên sẽ “thảm hại” hơn tình trạng ban đầu rất nhiều khi ngừng dùng kem bôi.

Sử dụng mỹ phẩm trị nám không đảm bảo chất lượng, không đúng với thực trạng của da và mua phải hàng ko chính hãng.

Do vậy nếu bạn chọn bất kỳ 1 loại mỹ phẩm trị nám da nào cũng hãy xem kỹ thành phần của chúng. Hãy chắc chắn rằng nồng độ các chất Hydroquinone, Tretinoine, Corticoid hay acid salicylic là dưới 4% và tốt nhất là dưới 2%.

Ngoài ra thương hiệu nhà sản xất cũng là yếu tố quan trọng. Bạn nên sử dụng các thương hiệu của các nhà cung cấp mỹ phẩm uy tín, mua tại cửa hàng phân phối chính thức để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng.

Có một lưu ý với bạn là không nên mua bán mỹ phẩm qua mạng của người cung cấp không rõ ràng nếu như bạn không thể phân biệt đó có phải là hàng chính hãng hay không.

Việc chọn lựu mỹ phẩm trị nám hợp với da nên xem xét thật kĩ và xin lời khuyên từ các chuyên gia làm đẹp.

Mỹ phẩm trị nám da cho chị em

Mỹ phẩm trị nám da cho chị em

Các bạn cũng nên nhớ dùng mỹ phẩm trị nám da không thể giúp điều trị nám tận gốc. Muốn chữa nám hoàn toàn nên tìm ra nguyên nhân và sử dụng kết hợp với các phương pháp khác như uống thuốc trị nám.

Đặc biệt để an toàn tuyệt đối bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp trị nám da từ thiên nhiên như: đắp mặt nạ chanh, mặt nạ khoai tây, mặt nạ cà rốt…

Bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng, bổ dung rau tươi và hoa quả để cơ thể luôn đủ Vitamin.

Dùng mỹ phẩm và thuốc trị nám da là biện pháp hiệu quả nhưng chỉ với những người biết cách. Hãy luôn nhớ tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn.

Xem thêm : trị tàn nhang bằng thiên nhiên

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả