Mũi tẹt có nên sửa mũi không?

00:36:55 - 17/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Hồng Hà (Hà Nội). Chiếc mũi của tôi hơi tẹt nên tôi định thực hiện sửa mũi. Nhưng tôi chưa biết được hiệu quả của việc sửa mũi. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, mũi tẹt có nên sửa mũi không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Hồng Hà! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mũi tẹt có nên sửa mũi không?

Mũi tẹt có nên sửa mũi không?

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh đặc biệt là các công nghệ thẩm mỹ mũi. Nhiều người có dáng mũi tẹt thực hiện sửa mũi để mũi trở nên đẹp hơn, nhưng một số lại lo ngại về hiệu quả và đặt ra câu hỏi mũi tẹt có nên sửa mũi không? Với công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, nếu mũi tẹtbạn nên sửa mũi. Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc cho hiệu quả sửa mũi cao đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

Công nghệ sửa mũi là phương pháp áp dụng đa phần với các trường hợp mũi tẹt, sống mũi thấp… các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, cắt gọt, độn sụn chỉnh sửa mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định phẫu thuật.

Bạn có thể thực hiện công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là cơ sở đã ứng dụng thành công phương pháp sửa mũi Hàn Quốc được các chuyên gia nước ngoài và hàng ngàn khách hàng trong nước đánh giá cao.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả