Một vài ý tưởng làm mờ nám da tại gia

11:13:04 - 29/10/2014 -

Nám da xuất hiện khiến một số người không hề cảm thấy vui vẻ khi sở hữu nó. Sau đây là một vài ý tưởng có thể sẽ rất bổ ích cho bạn trong việc làm mờ nám da tại gia.

Nám da xuất hiện khiến một số người không hề cảm thấy vui vẻ khi sở hữu nó. Sau đây là một vài ý tưởng có thể sẽ rất bổ ích cho bạn trong việc làm mờ nám da tại gia.

Làm thế nào trị nám tận gốc?

Làm thế nào trị nám tận gốc?

Việc tiếp kiến với ánh nắng kim ô có ảnh hưởng rất Dữ dội đối với sự đổi thay nồng độ melanin với da. Những người coi các mùa nóng là thời kì hà khắc nhất do lượng nám da trên mặt tăng gấp đôi có thể tìm đến những lời khuyên bổ ích dưới đây.  

Có một vài liệu pháp tại nhà có thể giúp bạn làm giảm những ảnh hưởng của nám da lên da. Tuy nhiên cách tối ưu là phòng chống khi đối mặt với những điều kiện thời tiết hà khắc. Đó là Nguyên nhân bạn luôn nên sử dụng kem chống nắng bất luận khi nào cố ý định đi ra khỏi nhà.

Xem các tin cùng chuyên mục :  

– nói chung , các mặt nạ dưỡng da làm từ hoa quả hoặc rau trái đều có thể làm mờ nám da. Nguyên liệu được biết đến nhiều nhất là dâu tây , quả mơ , nho Hy Lạp ( cây lý chua ). Chúng chẳng những có tác dụng làm mờ mà còn có thể phòng thủ trước cho da.
– Hành củ cũng được sử dụng trong việc chăm chút da. Mẹo cho bạn đó là thái hành củ đỏ ra thành các miếng nhỏ , sau đó chà lên các vết nám da trên mặt. Trong thực tế , bạn phải dành một chút thời gian cho đến khi thấy được Cuối cùng. Nếu bạn lặp lại việc này ít nhất hai tuần một lần , Cuối cùng có thể sẽ khiến bạn mĩ mãn hơn.

-mẹo trị nám  Nước cốt chanh cũng được coi là một nguyên liệu chăm chút da thiên nhiên. Nó có tác dụng rất tích cực trong việc điều trị nám tận gốc. Tuy nhiên đừng dùng lan tràn thặng dư với nước chanh , nó có thể khiến da bạn bị khô và gây hư tổn cho da. Dùng ngón tay bạn nhẹ nhàng chà lên các nốt với nước cốt chanh. Lặp lại quy trình này cho đến khi bạn thấy sự dị biệt. Nếu da khô , bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm sau khi bôi chanh lên mặt.

-bi quyet tri nam tai nha Kem chua cũng rất tốt trong việc nguỵ trang nám da và mật hiệu lão hoá. Tạo nên một mặt nạ dưỡng da nghỉ ngơi sau đó bôi lên da bạn. Để như vậy trong 10-15 phút , và lần cuối đừng có rửa nó đi , hãy dùng giấy ăn mịn để lau sạch. Hãy cẩn trọng vì loại mặt nạ này có hiệu quả khác trên các loại da khác nhau.

– Rau mùi tây là loại rau khá phổ quát cho những người có nám da. Ép thành nước sau thời gian ấy cho thêm một tẹo nước chanh hoặc nước cam để che đi các nốt thâm , để trong 10-20 phút , sau thời gian ấy rửa sạch.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả