Một số tai nạn có thể sảy ra khi cắt mắt 2 mí

16:29:31 - 21/10/2014 -

Dưới đây là những trường hợp tai nạn có thể sảy ra khi đi cắt mắt 2 mí . Nhưng tỷ lệ xảy ra rất ít do công nghệ đã này càng tiến bộ hơn. 1. Tình trạng rụng lông mi: Trong lúc phẫu thuật cắt mí mắt , nhất là khi với mí mắt […]

Dưới đây là những trường hợp tai nạn có thể sảy ra khi đi cắt mắt 2 mí . Nhưng tỷ lệ xảy ra rất ít do công nghệ đã này càng tiến bộ hơn.

1. Tình trạng rụng lông mi: Trong lúc phẫu thuật cắt mí mắt , nhất là khi với mí mắt dưới, một số tình trạng có thể một số lông mi bị cắt đứt hoặc bị rụng. Sau một thời gian ngắn, lông mi sẽ mọc lại bình thường.
2. Gây nhiễm trùng: Đối với giải phẫu mắt 2 mí thì hiện tượng nhiễm trùng hậu phẫu cũng rất hiếm gặp, tuy nhiên cũng phải chú ý đảm bảo nguyên tắc chuyên môn để không xảy ra hiện tượng nhiễm trùng để sau khi giải phẫu có được mí mắt đẹp và tránh được những nguy cơ có thể ảnh hưởng có hại cho mắt.

Một số tai nạn có thể sảy ra khi cắt mắt 2 mí

Một số tai nạn có thể sảy ra khi cắt mắt 2 mí

3. Sưng bầm: Sau giải phẫu cắt mí mắt hàn quốc thường có sưng nhẹ, có thể có bầm tím da vùng mắt. Hiện tượng sưng giảm dần và hết sau 3 – 5 ngày. Vết bầm nếu có sẽ hết hẳn sau 1 tháng.
4. Mắt nhắm không kín: Nếu sau giải phẫu mắt hở như sợi chỉ và nhắm bình thường sau 1 – 2 tuần thì sau khi lành mắt sẽ căng da rất đẹp. Nếu phẫu thuật xong mà mắt nhắm kín ngay thì khi lành da mắt vẫn còn dư nhẹ, chưa thật hoàn hảo. Nếu sau khi cắt mắt , mắt hở nhiều khi nhắm, thậm chí đến 2 -3 tháng sau vẫn không nhắm kín được mắt, hoặc sau khi cắt mí dưới mà mí mắt trễ xuống, có thể gần như lật ra ngoài và mắt không nhắm được, thì đòi hỏi phải can thiệp giải quyết nâng mí mắt để tránh những biến chứng nặng cho mắt sau này .
5. Tổn thương ống tuyến lệ: Gây hiện tượng chảy nước mắt thường xuyên. Có thể tổn thương ở nhiều mức độ.
Sẹo xấu: Rạch da không đẹp, kỹ thuật may không tốt …

Tin liên quan:

>> Lấy mỡ mí mắt dưới

>> Cắt mí mắt tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả