Một số cây thuốc tự nhiên chữa trị nám da,tàn nhang

13:37:21 - 26/04/2013 - admin

Bạn bị nám da, Bạn loay hoay tìm kiếm rất nhiều các loại thuốc, trung tâm thẩm mỹ. Nhưng không ngờ rằng, một số loại cây dưới dây có thể làm thuốc điều trị nám da rất hiệu quả. Hiện nay với tốc độ đô thị hóa thì chúng ta khó có thể tìm được […]

Bạn bị nám da, Bạn loay hoay tìm kiếm rất nhiều các loại thuốc, trung tâm thẩm mỹ. Nhưng không ngờ rằng, một số loại cây dưới dây có thể làm thuốc điều trị nám da rất hiệu quả.

Hiện nay với tốc độ đô thị hóa thì chúng ta khó có thể tìm được những loại cây thuốc quý. Có chăng chỉ về những vùng quê. Đó cũng là một gợi ý cho bạn, để điều trị nám da, hiệu quả mà an toàn.

Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra hiện tượng nám da. Có rất nhiều nguyên nhân. Chủ yếu vẫn là do rồi loại nội sắc tố, do ô nhiễm môi trường, thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hay quá lạm dụng các loại mỹ phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên có một nguyên nhân gây nám da mà rất ít người để ý. Đây cũng là 1 yếu tố gây ra rất nhiều các bệnh về da khác. Đó là do Gan. Gan chính là bộ phận lọc chất độc của cơ thể. Gan yếu, dẫn đến da xanh sao, kém sức sống, và cũng là 1 phần gây nên hiện tượng nám da.

cay-rau-ma

Cây rau má, loại cây được sử dụng khá nhiều trong các bữa ăn của người Việt, cũng điều trị nám da rất hiệu quả

Sau đây là một số bài thuốc từ những thực vật thiên nhiên, rất hiệu quả trong điều trị Gan cũng như hạn chế nám da. Những loại cây này rất dễ kiếm đặc biệt là ở các vùng nông thôn.

Tất cả các loại trên, sau khi thu hái thực hiện sao vàng khử thổ, phơi hay sấy khô và bảo quản để dùng hàng ngày, chia thành từng thang, mỗi loại 30 đến 40gram (thuốc tươi), 10-15gram nếu là thuốc đã phơi hoặc sấy khô, hoặc có thể ít hơn !
Mỗi ngày uống một thang, sắc thuốc như thuốc Bắc hoặc có thể là nấu nước như nước chè để uống. Uống vài thang sẽ thấy hiệu nghiệm, uống vài chục thang sẽ khỏi bệnh.

cay-ma-de

Cây mã đề không những giải độc gan mà còn chữa trị được nám da.

Tôi đoan chắc rằng những ai đã bị nám mặt-kể cả nám đen một nửa mặt và một số nơi trong cơ thể dù đã bị ngay sau khi sinh hoặc mới phát bệnh, dù thời gian nám đã vài chục năm, dùng bài thuốc nầy khỏi nám 100%

Thu hái cây thuốc tốt nhất vào lúc trời nắng (lúc cây quang hợp mạnh nhất) .

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả