Một bài thuốc dân gian điều trị nám da, tàn nhang

15:21:52 - 02/05/2013 - admin

Bạn lo lắng vì chưa tìm được 1 phương pháp điều trị nám da thích hợp. Có 1 bài thuốc dân gian sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này.   Xã hội càng phát triển hiện đại, càng có nhiều phương pháp hiện đại được áp dụng để điều trị nám da. Như […]

Bạn lo lắng vì chưa tìm được 1 phương pháp điều trị nám da thích hợp. Có 1 bài thuốc dân gian sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này.

 

Xã hội càng phát triển hiện đại, càng có nhiều phương pháp hiện đại được áp dụng để điều trị nám da. Như thuốc, kem trị nám, vật lý trị liệu, các trung tâm thẩm mỹ …

dieu-tri-nam-da-bang-dan-gian

Những bài thuốc dân gian cũng có tác dụng điều trị nám da rất tốt

Tuy nhiên có 1 bài thuốc dân gian điều trị nám da cũng rất hiệu quả mà bạn dường như không để ý. Nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn bài thuốc này.

Bài thuốc thứ 1 :

Nguyên liệu cần có: 100g vỏ quýt, 200g hoa đào, 100g hạt bí đao, 100 gam hạt củ cải.
Hoa đào phơi khô, vỏ quýt, hạt bí đao, hạt củ cải tẩm rượu, sao vàng trộn đều. Tất cả nghiền thành bột mịn, cho vào lọ đậy kín. Mỗi lần uống pha một muỗng cà phê bột với một muỗng canh nước ấm, ngày uống 3 lần sau mỗi bữa ăn sẽ rất hiệu quả trong việc chữa trị da sạm đen, dưỡng khí huyết.

Kết hợp với các bài thuốc uống là các phương pháp đắp mặt nạ. Tùy từng cơ địa của mỗi người và nguyên liệu có sẵn ở từng địa phương, bạn nên chọn một bài thuốc uống và một phương pháp đắp mặt nạ sẽ là cách trị nám da, cách trị tàn nhang hữu hiệu.

ket-qua-dieu-tri-nam-da

Kết quả sau 1 thời gian sử dụng các bài thuốc dân gian .

Bài thuốc thứ 2 :
Nguyên liệu cần có: 12g đào nhân, 6g cam thảo, 12g đại hoàng, 6g quế chi và 6g mang tiêu.
Cho tất cả và siêu sắc thuốc, đổ hai chén sắc còn một. Mỗi ngày uống 3 lần, uống khi nước còn ấm, mỗi lần 1/3 chén trước khi ăn. Bài thuốc này ngoài việc là cách trị nám da, các trị tàn nhang, các vết sạm đen, mụn nhọt còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, trị đau bụng trong kỳ kinh.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả