Mô cấy ngực Inspira giúp bơm ngực an toàn hơn

00:17:10 - 29/09/2014 -

Mô cấy ngực Inspira một sản phẩm của Mỹ giúp kết quả bơm ngực hiệu quả chất lượng hơn nhiều.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé. Mô cấy ngực Inspira giúp kết qả phẫu thuật nâng ngực đẹp , tự nhiên nhờ vào những công nghệ mới từ nhà làm ra Allergan , […]

Mô cấy ngực Inspira một sản phẩm của Mỹ giúp kết quả bơm ngực hiệu quả chất lượng hơn nhiều.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé.

Mô cấy ngực Inspira giúp kết qả phẫu thuật nâng ngực đẹp , tự nhiên nhờ vào những công nghệ mới từ nhà làm ra Allergan , Mỹ. ra đời  năm 2007 bởi Tập đoàn dược cảm biết cái đẹp Allergan ( Mỹ ) , bơm ngực bằng mô cấy Inspira khá phổ quát ở Australia và châu Âu. Inspira khắc phục những nhược điểm của các thế hệ mô cấy ngực tròn trước đây giúp phái đẹp có khuôn ngực tự nhiên hơn.

Mô cấy ngực Inspira giúp kết quả bơm ngực hoàn hảo

Mô cấy ngực Inspira giúp kết quả bơm ngực hoàn hảo

Mô cấy ngực Inspira giúp kết quả bơm ngực cảm biết cái  đẹp , tự nhiên hơn nhờ vào những công nghệ từ nhà làm ra Allergan , Mỹ.
na ná như các dòng mô cấy ngực Natrelle trước đây , mô cấy Inspira được áp dụng các công nghệ độc quyền từ nhà làm ra Allergan. Đó là công nghệ vỏ nhám đặc biệt Biocell và công nghệ màng chắn Intrashiel 360 độ.

Theo bác sĩ tạo hình cảm biết cái đẹp Mỹ Danino A.M: “Lớp vỏ nhám Biocell đã chứng minh kết quả bám dính tốt hơn với phần mô ngực của bệnh nhân , nhờ vậy giảm đáng kể biến chứng liên quan đến tình trạng co thắt bao xơ. Đây là biến chứng không mong muốn , bệnh nhân có khả năng gặp phải trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ”.

Inspira có khả năng khắc phục được nhược điểm của các mô cấy tròn thế hệ trước đây là duy trì được hình dạng bộ ngực lâu dài hơn và kết quả cảm biết cái đẹp tự nhiên hơn cho bệnh nhân nhờ vào việc áp dụng thế hệ gel định ảnh mới. Phần ốổ lượng gel bên trong túi được làm đầy lên đến 95% ốổ lượng mô cấy , giúp tăng độ nhô , và tránh được các biến chứng thường gặp trong nâng ngực thẩm mỹ.

Xem thêm:
>> Nâng ngực không cần phẫu thuật

>> Nang nguc tham my

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả