Mẹo vặt làm ngực to mà không cần phẫu thuật nâng ngực

10:41:14 - 26/09/2014 -

Nếu chọn phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ có được vòng một căng tròn ngay sau thời gian ngắn . Nhưng chắc chắn các bạn sẽ lo ngại về sự an toàn cũng như chi phí của nó. Vậy sao bạn không chọn nâng ngực bằng các biện pháp tự nhiên sau nhỉ ? 1. […]

Nếu chọn phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ có được vòng một căng tròn ngay sau thời gian ngắn . Nhưng chắc chắn các bạn sẽ lo ngại về sự an toàn cũng như chi phí của nó. Vậy sao bạn không chọn nâng ngực bằng các biện pháp tự nhiên sau nhỉ ?

1. Không hút thuốc

Nếu bạn đang ngăn ngực chảy xệ , điều cần nhớ là không bao giờ hút thuốc. Hít thuốc gây ra nếp nhăn cũng như gây chảy xệ ngực. Hít thuốc làm da mất đi tính mẫn tiệp và độ đàn hồi theo thời kì. Mặc dù có tác động đến một điều gì đó của hút thuốc lá có khả năng không phải ngay tức thì , nhưng thời kì trôi đi , bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy sự thay đổi trên da của bạn.
2.Duy trì cân nặng yên ổn

Khi bạn đang đối phó với bộ ngực bị chảy xệ , điều tốt nhất bạn có khả năng làm là giữ trọng lượng yên ổn. Hãy nhớ rằng , chế độ ăn kiêng tốc hành là không tốt cho sức khỏe , do vậy điều tốt nhất để duy trì một trọng lượng yên ổn là có một chế độ giảm cân yên ổn và từ từ. Một phần chất béo trong ngực có khả năng bị co giãn khi bạn giảm cân hoặc kéo căng da đó cũng là một mẹo nhỏ tăng kích cỡ vòng 1 mà không cần nâng ngực nội soi.

Mẹo vặt làm ngực to mà không cần phẫu thuật nâng ngực

Mẹo vặt làm ngực to mà không cần phẫu thuật nâng ngực

3. Mặc áo ngực phù hợp khi tập thể dục

Khi tập thể dục bạn nên hỗ trợ bộ ngực bằng một chiếc áo ngực thể thao phù hợp. Chạy có khả năng gây ra rất nhiều biến động trên các dây chằng hỗ trợ ở ngực. Đó là lý do tại sao một chiếc áo ngực thể thao tốt là rất quan yếu để hỗ trợ , nếu bạn muốn chắn ngực chảy xệ.

4. Hãy tự xoa bóp

Nếu bạn đang đối phó với bộ ngực bị chảy xệ , tự xoa bóp có khả năng làm điều kỳ diệu. Tự xoa bóp có khả năng giúp để phóng thích các chất dịch ứ đọng , giúp định ảnh lại và làm ngực bạn được nâng lên. Gắng gổ tự xoa bóp ngực của bạn một cách thường xuyên như một cách nang nguc tham my hiệu quả.

5. Có phong thái tốt

phong thái tốt sẽ không chỉ giúp bạn trông mảnh dẻ và tự tín hơn , phong thái tốt cũng làm ngực của bạn trông đầy và tốt hơn. Hãy ngồi và đứng thẳng để bộ ngực được nâng cao. Thực hành đứng và ngồi thẳng , do nếu bạn có dáng đi lòng khòng , ngực của bạn sẽ chảy xệ xuống để tránh phải đi phẫu thuật nâng ngực .

6. Tập nâng tạ

Hãy tập luyện cùng với một quả tạ từ 2 đến 5 kg và nâng lên hạ xuống trên tay như chim vỗ cánh.

7. Chống đẩy

có khả năng chống đẩy với chị em là một bài tập khá có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn , nhưng đây là bài tập có khả năng giúp làm đẹp và Bền vững bộ ngực của bạn. Ví như bạn chẳng thể chống đẩy , hãy gập đầu gối để tập dễ dàng hơn. Bài tập này có khả năng giúp xây dựng cơ bắp và các mô vú khiến bộ ngực của bạn trở nên săn chắc.

Xem thêm tin:

>>Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả