Mẹo trị tàn nhang đơn giản nhưng hiệu quả tới 99%

01:26:12 - 27/09/2014 -

Với sự tiến bộ của y học hiện nay, mọi người đều có quyền hướng tới cuộc sống chất lượng cao. Chỉ với 1 lần bắn tia laser, trị dứt điểm tàn nhang, không phải nghỉ dưỡng, an toàn, không ảnh hưởng đến da và sức khỏe. Những không phải ai cũng có điều kiện […]

Với sự tiến bộ của y học hiện nay, mọi người đều có quyền hướng tới cuộc sống chất lượng cao. Chỉ với 1 lần bắn tia laser, trị dứt điểm tàn nhang, không phải nghỉ dưỡng, an toàn, không ảnh hưởng đến da và sức khỏe. Những không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện điều đó. Dưới đây là Một vài mẹo đơn giản trị tàn nhang.

1. Mặt nạ nước ép củ cải, nước trái cây hòa trộn với một chút bột yến mạch cũng là phương pháp hữu ích để những nốt tàn nhang sáng hơn.

2. Sử dụng thường xuyên mặt nạ trái cây kết hợp với rau lá mơ, dâu tây, dưa chuột và nho đỏ sẽ giúp làm sáng khuôn mặt có tàn nhang.

3. Nước chanh là một biện pháp tự nhiên nhất làm mờ những đốm tàn nhang. Để cách trị tàn nhang, bạn hãy thoa nước chanh lên các khu vực bị tàn nhang. Nước cốt chanh sẽ giúp tẩy trắng các đốm đen do tàn nhang và nám.

Meo-don-gian-tri-tan-nhang

4. Rửa mặt với sữa chua cũng loại bỏ tàn nhang bởi vì các axit lactic giúp lột nhẹ nhàng da mặt mà không gây kích thích hoặc khô da.

Meo-don-gian-tri-tan-nhang

5. Cách chữa tàn nhang bằng mật ong: thoa mật ong vào da, rửa sạch mặt với nước ấm. Bạn có thể lấy một số lượng nhỏ mầm lúa mì vào mật ong trước khi thoa lên mặt tàn nhang.

Meo-don-gian-tri-tan-nhang

Trị tàn nhang

Muốn có một kết quả tốt và hiệu quả lâu dài, da của bạn cần được khám và điều trị tận gốc tàn nhang. Các phuong phap tri tan nhang tự nhiên hay các bước trang điểm có thể làm mờ tàn nhang trên mặt, nhưng không thể xóa bỏ chúng hoàn toàn trên khuôn mặt bạn. Vậy để có một làn da đẹp, tự tin tỏa sáng trước mọi người xung quanh, bạn cần có những biện pháp để điều trị tàn nhang tận gốc:

Các phương pháp điều trị cổ điển là: đốt tia laze, làm đông lạnh bằng nitơ lỏng hay phá huỷ chúng bằng các loại axit nhẹ, hiệu quả còn nhiều hạn chế do công nghệ lạc hậu và chưa điều trị tàn nhang tận gốc, có thể gây ra sẹo.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả