Mẹo trị nám da hiệu quả với mặt nạ thiên nhiên

09:26:33 - 23/07/2014 -

Nám da xuất hiện hầu hết ở da mặt của chị em. Việc điều trị nám da là cần thiết để giảm bớt nám da và phát triển của chân nám. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng mẹo trị nám da hiệu quả với mặt nạ thiên nhiên vô cùng đơn giản và cực dễ kiếm tìm.

Nám da xuất hiện hầu hết ở da mặt của chị em. Việc điều trị nám da là cần thiết để giảm bớt nám da và phát triển của chân nám. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng mẹo trị nám da hiệu quả với mặt nạ thiên nhiên vô cùng  đơn giản và cực dễ kiếm tìm.

 

Mặt nạ chuối chữa trị nám da

tri-nam-da-voi-chuoi

– Mặt nạ chuối: Bạn kết hợp hỗn hợp chuối và sữa chua và đắp mặt nạ trong vòng 15-20 phút và rửa sạch mặt lại với nước. Mặt nạ giúp bạn dưỡng ẩm và làm mờ vết nám trên da.

 

Trị nám da bằng mặt nạ trứng gà

trung-ga-tri-nam-da-tan-nhang

– Mặt nạ lòng trắng trứng gà: Bạn lấy lòng trắng trứng gà và thoa lên mặt nạ trong 15 phút và rửa sạch mặt với nước ấm. Bạn nến sử dụng cách này 3 lần/tuần để có hiệu quả trị nám da hữu hiệu. Mặt nạ lòng trắng trứng gà có thể sử dụng đối với những người có làn da nhớn và da hiệu quả.

Mặt nạ trị nám da đơn giản

 

Trị nám da có nhiều cách, thông thường các chị em hay sử dụng những cách tri nam da hieu qua đơn giản như sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên. Mách thêm chị em những loại mặt nạ trị nám đơn giản dưới đây:

 

– Mặt nạ dứa: Dùng dứa gọt sạch vỏ và say nhuyễn, ép lấy nước bôi lên vùng da bị nám. Bạn chỉ nên để nước dứa lưu trên mặt trong vòng 5 phút rồi rửa sạch lại với nước. Bạn có thể thực hiện phương pháp dieu tri nam da này mỗi tuần 1 lần.

 

Mặt nạ dứa trị nám da

– Mặt nạ củ nghệ: Nghệ vẫn được coi là “thần dược” giúp da sáng mịn và giúp chữa lành vết thương, chống viêm hiệu quả. Sử dụng mặt nạ bột nghệ dieu tri nam da như sau: Bạn sử dụng một muỗng  bột nghệ và thêm vài giọt nước cốt chanh thoa lên vùng da bị nám trong khoảng thời gian 20 phút. Sau đó rửa sạch mặt lại với nước ấm. Với cách này bạn có thể thực hiện hằng ngày đến khi nào các vết nám mờ dần.

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả