Mẹo trị nám da bằng mật ong cực độc đáo

14:43:28 - 11/12/2014 -

Các mẹo trị nám da cực độc đáo từ mật ong kết hợp với các tinh chất thiên nhiên khác như bơ, dầu hoa oải hương sẽ giúp bạn làm mờ nám đồng thời chăm sóc da rất tốt.

Cách trị nám da mặt bằng mật ong và cà chua

tri-nam-da-bang-mat-ong

Trị nám da bằng mật ong

Đắp mặt nạ trị nám da mặt bằng mật ong kết hợp với cà chua không những có tác dụng trị nám da tự nhiên mà còn tác dụng làm đẹp da hoàn hảo. Trong mật ong có tác dụng diệt khuẩn tốt còn cà chua chứa nhiều vitamin A giúp ích cho việc làm da bạn hồng hào hơn.

Cách làm như  sau: bạn hãy chuẩn bị cà chua ép và mật ong trộn vào nhau theo một tỷ lệ là năm thìa cà chua và một thìa mật ong, dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng chừng 10 phút sau đó rửa sạch . Đây là một cách trị nám da bằng thiên nhiên rất đơn giản và hiệu quả, không chỉ giúp bạn hết nám mà còn cho bạn làn da mịn màng trẻ trung.

Kết hợp mật ong và bơ

Kết hợp mật ong và bơ cũng là một cách trị nám tại nhà rất hiệu quả. Làm nhuyễn bơ ra sau đó trộn mật ong và lòng trắng trứng gà và bỗi hỗn hợp này nên mặt khoảng chừng 30 phút sau đó rửa sạch. Nếu bạn đắp mặt nạ này thường xuyên sẽ có tác dụng rất tốt trong công cuộc trị nám của mình.

Mật ong và tinh dầu oải hương

Có thể trị nám da bằng mật ong kết hợp tinh dầu hoa oải hương: đây cũng là một mẹo trị nám cho bạn, có thể phù hợp với rất nhiều loại da.

Cách thực hiện: Trị nám da từ thiên nhiên với một thìa mật ong trộn với ba giọt tinh dầu hoa oải hương, bạn hãy khuấy thật đều hỗn hợp này sau đó bôi và dùng tay vỗ vỗ một cách nhẹ nhàng cho hỗn hợp này ngấm da mặt, và bạn hãy để hỗn hợp này như vậy khoảng 30 phút sau đó bạn rửa sạch.

Ngoài những cách trị nám da mặt bằng mật ong này, để đạt hiệu quả nhanh chóng và tận gốc, bạn có thể tham khảo phương pháp trị nám tận gốc bằng công nghệ Yellow Laser.

Xem thêm

Tổng hợp mặt nạ trị nám da từ thiên nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả