Mẹo giúp ngăn ngừa tàn nhang

15:37:55 - 22/04/2013 - admin

Họ sẽ mất tự tin nếu làn da xuất hiện nhiều vết nám, tàn nhang. Nếu bạn thực sự muốn giảm bớt tàn nhang, bạn cần phải hiểu rõ tàn nhang là gì? Nguyên nhân tại sao? Sau đây là 1 số mẹo nhỏ giúp ngăn ngừa tàn nhang. Tàn nhang được gây ra bởi […]

Họ sẽ mất tự tin nếu làn da xuất hiện nhiều vết nám, tàn nhang. Nếu bạn thực sự muốn giảm bớt tàn nhang, bạn cần phải hiểu rõ tàn nhang là gì? Nguyên nhân tại sao? Sau đây là 1 số mẹo nhỏ giúp ngăn ngừa tàn nhang.

Tàn nhang được gây ra bởi sự tổng hợp melanin chiếu xạ bởi tia cực tím. Nó chủ yếu xuất hiện quanh má và sống mũi. Thực sự tàn nhang có ảnh hưởng nghiêm trọng tới vẻ đẹp trên khuôn mặt của các chị em. Dù có 1 khuôn mặt đẹp, nhưng với một số lốm đốm, nó cũng sẽ làm bạn mất tự tin đi rất nhiều.

tan-nhang-noi-buon-cua-nhieu-phu-nu

Tàn nhang chính là nỗi buồn và lo lắng của nhiều chị em phụ nữ

Nếu bạn thực sự muốn tàn nhang biến mất, bạn có thể áp dụng mốt số cách,phuong phap tri tan nhang dưới đây:
Bạn phải đảm bảo rửa mặt thật sạch. 
Nên rửa mặt hai lần mỗi ngày. Ở lần đầu tiên, bạn có thể sử dụng tẩy trang để loại bỏ các mỹ phẩm và bụi. Ở lần thứ hai, mọi người có thể sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch khuôn mặt của họ.

Rửa mặt bằng nước vo gạo

Các chất có lợi trong nước này có thể loại bỏ các bụi bẩn trên khuôn mặt của bạn. Cả hai loại vitamin B và vitamin E có trong nước có thể nuôi dưỡng làn da. Vì vậy, sau khi bạn rửa mặt với sữa rửa mặt, bạn có thể xoa bóp da của bạn với nước trong vòng ba phút trước khi sử dụng nước ấm để làm sạch mặt một lần nữa. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể ngăn chặn sự hình thành của tàn nhang.
Lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da đúng loại!
Bạn phải lựa chọn sản phẩm chăm sóc da trị tàn nhang tận gốc chất lượng cao. Sản phẩm chăm sóc da phải được sử dụng trong một mùa nhất định. Các chất béo chì và dầu chứa trong các sản phẩm này có thể gây ra sự xuất hiện của tàn nhang.

Không quá lạm dụng mỹ phẩm
Bạn có thể phải trang điểm khi bạn đi làm. Ngay sau khi về nhà, bạn nên loại bỏ tất cả các mỹ phẩm trên khuôn mặt của bạn. Điểm quan trọng nhất là bạn phải loại bỏ các mỹ phẩm thật kỹ. Nếu bạn không loại bỏ mỹ phẩm hoàn toàn, tàn nhang và các vết bẩn có thể gây ra.

Tránh ánh nắng mặt trời

kemchongnang0

Có thể sử dụng kem chống nắng để tránh bị tàn nhang


Vào mùa hè, nó là cần thiết để bạn có thể bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Đồng thời, bạn nên nắm bắt được nhiều kỹ năng để sửa chữa và làm trắng làn da của bạn. Chiếu xạ của tia cực tím trong mùa hè và việc sử dụng các bóng đèn huỳnh quang tại nhà có thể gây ra sự hình thành của các vết bẩn. Nó là cần thiết để bạn có thể bảo vệ làn da của bạn từ các cuộc tấn công gây ra bởi ánh sáng mạnh và tia cực tím.

Thường xuyên uống nước ép cà chua
Nên thường xuyên uống nước ép cà chua để làm giảm tàn nhang. Một cốc nước cà chua ép mỗi ngày có hiệu quả có thể giúp bạn giảm bớt tàn nhang. Hàm lượng cao vitamin C có trong cà chua có thể hạn chế hiệu quả hoạt động của tyrosinase và chống lại sự hình thành của melanin. Vì vậy, tàn nhang có thể được hiệu quả giảm.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả