Mẹo chữa trị tàn nhang xung quanh ta

01:18:06 - 06/08/2014 -

Nám, tàn nhang là những đốm trên da của do da sự rối loạn sắc tố da hay sự tác động của ngoại cảnh như ánh nắng, mỹ phẩm…tác động làm cho da xuất hiện nốt nám tàn nhang. Khi sức khỏe yếu nốt nám tàn nhang này càng sậm màu…Vì vậy, chăm sóc sức […]

Nám, tàn nhang là những đốm trên da của do da sự rối loạn sắc tố da hay sự tác động của ngoại cảnh như ánh nắng, mỹ phẩm…tác động làm cho da xuất hiện nốt nám tàn nhang. Khi sức khỏe yếu nốt nám tàn nhang này càng sậm màu…Vì vậy, chăm sóc sức khỏe tốt là cách chữa tàn nhang hiệu quả tốt nhất. Về cách chăm sóc sức khỏe để ngăn ngừa và trị nám tàn nhang thì bạn nên thực hiện theo cách sau:

 

Mẹo trị tàn nhang trong cuộc sống
- Dinh dưỡng: Ăn đủ bữa, đúng giờ gồm đủ các thành phần tinh thô tanh…
- Vận động: Tập thể dục mỗi ngày khoảng 10 giúp các cơ quan được thư giãn, máu huyết lưu thông, tốt cho sức khỏe và làm đẹp da. – Chăm sóc da: Nên chăm sóc da hàng ngày, rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt ít chất lột tẩy, một tuần nên tẩy tế bào da chết ít nhất một lần…Bôi kem trị nám tàn nhang và bảo vệ da khi ra ngoài…
Làm mặt nạ trị tàn nhang từ hoa quả
Bạn biết không trong cuộc sống hàng ngày bạn hay mua hoa quả để ăn, thì nay bị tàn nhang mặt bạn nên nghĩ đến cách xóa tàn nhang trên mặt bằng những loại quả vừa ngon lại dễ kiếm và tri nam tan nhang hiệu quả như quả chanh, bưởi, dưa hấu..dâu tây..
Bạn có thể tham khảo bài viết: Cách trị tàn nhang tự nhiên nhanh nhất
Làm mặt nạ trị tàn nhang từ hoa quả
Ví dụ làm mặt nạ trị tàn nhang như sau: Chanh vắt lấy nước cốt bôi lên vùng da bị nám tàn nhang và massage nhẹ nhàng cho tinh chất canh thấm sâu vào da để loại bỏ vết nám , làm mờ tàn nhang cứng đầu nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả