Mẹo chữa trị nám da “bỏ túi” cho bạn

17:24:34 - 05/09/2013 - admin

Các mẹo chữa trị nám da dưới đây của chúng tôi chủ yếu tập trung vào chế độ sinh hoạt và chăm sóc làn da. Nó có thể mang lại hiệu quả bất ngờ cho làn da của bạn.

1. Hãy nghỉ ngơi

Chìa khóa để có một làn da khỏe mạnh, sạch bệnh nám da là sức khỏe tốt. Nếu công việc của bạn quá nhiều hay bạn quá căng thẳng thì hãy dành thời gian cho việc nghỉ ngơi của bản thân nhé.

Mẹo chữa trị nám da "bỏ túi" cho bạn

Mẹo chữa trị nám da “bỏ túi” cho bạn

 

2. Bổ sung các Vitamin C, E

Các loại Vitamin này là thần dược với làn da. Nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ trong quá trình trị nám. Hãy ăn nhiều rau quả hoặc uống viên uống tổng hợp.

3. Massage da

Khi chúng ta nói mát xa, nó có nghĩa là xoa bóp, chứ không phải là chấm nhẹ kem trên khuôn mặt của bạn . Sử dụng lực nhẹ nhàng , xoa bóp nó vào da của bạn trong một chuyển động tròn. Làm như vậy khi bạn rửa mặt . Thủ thuật đơn giản này sẽ máu lưu thông tốt.

4. Dùng kem chống nắng

Bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời sẽ là giải pháp quan trọng trong điều trị nám da. Nên dùng kem có SPF trên 30 mỗi ngày.

5. Ăn sô cô la

Sô cô la đen có đầy đủ các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da của bạn , và ăn một miếng nhỏ sẽ tạo cảm giác hài lòng, cảm giác hạnh phúc đến não của bạn và làn da của bạn cũng được hưởng lợi từ những cảm giác này.

 

Mẹo trị nám da đơn giản an toàn hiệu quả

Mẹo trị nám da đơn giản an toàn hiệu quả

6. Tập thể dục

Tập thể dục tốt không chỉ đốt cháy nhiều calo , nó cũng giúp cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho làn da của bạn và dĩ nhiên tốt cho chữa nám da. Nếu bạn ghét hoặc không đủ điều kiện đi đến phòng tập thể dục? Không sao cả chỉ cần chạy bộ tại chỗ là đủ.

7. Uống nhiều nước

Uống sáu đến tám ly nước mỗi ngày là rất quan trong khi chữa nám da. Chỉ có như vậy melanin mới được đào thải ra ngoài và da mới sạch vết nám.

Trên đây là những mẹo nhỏ nhưng nếu bạn duy trì lâu dài thành thói quen thì không những chữa nám da hiệu quả mà còn duy trì làn da khỏe mạnh lâu dài.

Xem thêm : cách làm giảm tàn nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả