Mặt nạ trắng da mà bạn có thể tự làm

00:30:37 - 14/08/2015 - admin

Bài viết sau sẽ giúp bạn tự làm những loại mặt nạ trắng da an toàn, hiệu quả và dễ sử dụng nhanh chóng mang lại cho khách hàng hiệu quả cao. Các loại mặt nạ trắng da an toàn nhất hiện nay.

Công thức làm trắng da mặt bằng nghê tươi và mật ong

  • 1/2kg nghệ tươi.
  • Mật ong tầm 150ml.

Chế biến: Nghệ tươi rửa sạch để cả vỏ sát mỏng ra cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, trong quá trình xay có thể cho mật ong vào cho dễ xay còn máy có thể xay khô thì cũng ok, nếu xay khô thì sau khi xay xong cho lượng mật ong vào thấy xềnh xệt là được, sau đó các bạn cho vào lọ thủy tinh để bảo quản thì tốt nhất. sau khi làm xong các bạn có thể sử dụng ngay nhưng hỗn hợp tắm trắng để càng lâu thì tác dụng càng tốt nhé.

Mặt nạ trắng da hiệu quả

Mặt nạ trắng da hiệu quả

Cách sử dụng mặt nạ nghệ tươi và mật ong: Dùng hỗn hợp để đắp mặt nạ trong khoảng 15 – 30 phút (tùy các bạn có thời gian ít hay nhìu) sau đó rửa lại bằng nước sạch, nếu bạn nào có sử dụng kem dưỡng da thì sau khi rửa mặt thì bôi kem lên thì da sẽ nhanh đẹp hơn nếu không bôi kem cũng chẳng sao. Tốt nhất nên đắp mặt nạ lúc gần đi ngủ rồi sáng dậy dùng sử rủa mặt thì ok hơn vì sau khi đắp mặt sẽ bị dính vàng. Cứ cách 1 ngày thì đắp 1 lần và sau khi đắp xong rủa mặt sờ vào thấy da mịn hẳn nhé các bạn, nhưng độ sáng thì phải có thời gian mới thấy rõ đc.

Chia sẻ bản thân:  Ngoài ra còn có những cách khác nữa như: Bạn có thể sử dụng bột yến mạch hoặc là bột cám gạo để làm đẹp da, cũng cùng với 1 nguyên  liệu là mật ong bạn có thể thành hỗn hợp sền sệt và tiến hành đắp lên vùng da mặt, sẽ nhanh chóng giúp bạn có được kết quả hoàn hảo nhất.

Chúc các bạn sẽ kiên trì với cách làm trắng da mặt bằng nghệ tươi và mật ong để có làn da trắng hồng như ý muốn nhé. Ngoài ra bạn có thể áp dụng công thức này để làm trắng da toàn thân

Xem thêm:

>>> mặt nạ trắng da

>>> cach tam trang cam gao

>>> tam trang bang thuoc bac

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả