Mắt híp là thế nào? – Cách chữa mắt híp hiệu quả triệt sể

21:48:07 - 23/08/2016 - admin

Bạn đang sở hữu một đôi mắt nhỏ hẹp, nhưng không biết đó có phải là mắt híp hay không? Để biết được mắt híp là như thế nào và cách biến mắt híp thành mắt hai mí to tròn mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mắt híp là mắt như thế nào?

Mat-hip

Mắt híp thường là đôi mắt bé và bé hơn cả mắt một mí

Mắt híp là măt như thế nào? Mắt híp là đôi mắt nhỏ, hẹp về chiều ngang và chiều rộng và thường có đuôi mắt dài. Mắt híp thường là đôi mắt bé và bé hơn cả mắt một mí. Mắt híp khiến đôi mắt trông buồn, mệt mỏi và kém sự tươi tắn rạng rỡ trên khuôn mặt.

Hơn nữa người có đôi mắt híp thường được đánh giá là không thân thiện và không chiếm được tình cảm của người khác. Họ thường sống khép mình, có cái tôi lớn và rất cương quyết và mạnh mẽ trong mọi tình huống. Người mắt híp thường ít khi biểu lộ cảm xúc họ có khả năng kìm nén cảm xúc rất tốt nên mọi người cảm thấy rất khó để hiểu được họ. Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng vừa là nhược điểm vì họ thường ít khi giao du và kết bạn.

Cách biến mắt híp thành mắt hai mí to tròn

Mat-hip-2

Chữa mắt híp bằng bấm mí Hàn Quốc

Cũng như mắt mí lót, Đôi mắt híp luôn khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin và luôn tìm mọi cách để che đi khuyết điểm mắt bé. Trang điểm là cách đơn giản nhất để biến mắt híp trở nên to tròn. Với công cụ là chỉ kích mí hay miếng dán kích mí mắt chị em sẽ nhanh chóng biến mắt híp trở nên to tròn. Đây cũng là cách để biến mắt một mí thành hai mí được chị em rất hay sử dụng.

Tuy nhiên, trang điểm chỉ có thể che khuyết điểm mắt híp, mắt xếch tạm thời và mất rất nhiều thời gian cũng như công sức của chị em. Hơn nữa, việc lạm dụng trang điểm thường xuyên dễ khiến mắt nhanh bị lão hóa và ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Vì thế mà hiện nay có một cách làm mắt to tròn tự nhiên rất an toàn và hiệu quả thẩm mỹ được chị em ưa chuộng là bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật nên rất an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Với phương pháp này bạn không cần phải bóc tách, không để lại sẹo, không đau và không gây tổn thương đến vùng da khác. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng trong khoảng thời gian từ 15-20 phút chị em sẽ có đôi mắt hai mí như ý muốn. Đồng thời với phương pháp này chị em có thể học tập và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc quá đặc biệt.

Bên cạnh bấm mí thì cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là cách chữa mắt híp hiệu quả và được nhiều chị em ưa chuộng và yêu thích.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả