Mách bạn cách trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

21:03:32 - 11/10/2016 - admin

Tàn nhang có rất nhiều loại. Song tất cả đều khiến bạn lo lắng vì tàn nhang khiến khuôn mặt bạn kém sắc, rở nên già đi so với trước tuổi. Mách bạn cách trị tàn nhang hiệu quả nhanh nhất hiện nay, giúp bạn xua đi những vết tàn nhang xấu xí.

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

Làm sao để điều trị tàn nhang hiệu quả là điều khiến những nhà nghiên cứu chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ quan tâm. Công nghệ Yellow Laser ra đời đời dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về ứng dụng của tia Laser trong điều trị tàn nhang.

cach-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

Yellow Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu chứng nhận nên giới chuyên môn đánh giá rất cao công nghệ này.

Công nghệ Yellow Laser trị tàn nhang như thế nào?

 Công nghệ Yellow laser sử dụng bước sóng 532NM và 1064NM để trị tàn nhang

Bước sóng 1064 nm  tác động tới lớp biểu bì để đánh bật các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây ra tàn nhang để phá hủy chúng thành những phân tử cực nhỏ, những phân tử này sẽ được bài tiết theo đường tự nhiên

Công nghệ Laser thông minh tiếp tục tác động đến lớp hạ bì để tăng sinh collagen giúp da có độ đàn hồi tự nhiên, sáng mịn hơn.

Với những hiệu quả Yellow Laser mang lại: Điều trị tàn nhang tận gốc, không tái phát, an toàn, nhanh chóng, Yellow Laser xứng đáng là cách trị tàn nhang hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Hãy đến với TMV Đông Á để bạn có thể xóa đi tất cả các loại tàn nhang, các nguyên nhân gây nên sự thâm sạm của làn da để lấy lại làn da khỏe mạnh, hồng hào.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả