Mách bạn cách chữa nám tàn nhang hiệu quả

22:16:19 - 09/02/2017 - admin

Nám và tàn nhang đều có chung nguồn gốc. Cho nên chữa nám tàn nhang cũng không có sự khác biệt về cách thức. Nếu bạn bị nám tàn nhang cùng đồng thời xuất hiện trên da thì hãy áp dụng một trong những cách sau nhé.

Cách 1: Chữa nám tàn nhang bằng tự nhiên

Những nguyên liệu từ thiên nhiên luôn có sẵn và rẻ tiền. Bạn có thể tận dụng những nguyên liệu này để chữa nám tàn nhang ngay tại nhà. Những nguyên liệu như: Nha đam, mật ong, nghệ, trầu không, lá tía tô, chanh…đều là những thần dược để trị nám tàn nhang được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng và thành công.

Tuy nhiên, áp dụng cách này, bạn phải hết sức kiên trì, áp dụng liên tục mới mang lại hiệu quả.

chua-nam-tan-nhang

Chữa nám tàn nhang bằng bột nghệ được rất nhiều chị em sử dụng

Cách 2: Chữa nám tàn nhang bằng kem trị nám tàn nhang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm chữa nám tàn nhang. Nếu bạn là người phụ nữ bận rộn thì cách này thực sự rất tiện lợi cho bạn. Tuy vậy, để mang lại hiệu quả và tránh những rủi ro, bạn cần lựa chọn những sản phẩm có chất lượng. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu…sẽ đáng với đồng tiền bạn bỏ ra mà không phải lo lắng về những vấn đề về da khi điều trị.

Cách 3: Áp dụng công nghệ cao

Là giải pháp hàng đầu bạn không nên bỏ qua nếu bạn đã áp dụng những biện pháp thông thường mà không đem lại kết quả. Chữa nám tàn nhang bằng công nghệ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian điều trị, tạo hiệu quả trị nám triệt để và tuyệt đối an toàn.

Yellow laser sử dụng bước sóng 532NM và 1064NM để trị nám. Bước sóng 1064 nm  tác động tới lớp biểu bì để đánh bật các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây ra nám để phá hủy và bài tiết  ra ngoài theo đường tự nhiên.

Công nghệ Laser thông minh tiếp tục tác động đến lớp hạ bì để tăng sinh collagen giúp da có độ đàn hồi tự nhiên, sáng mịn hơn.

Với yellow laser bạn hoàn toàn an tâm trị nám với mọi mức độ và tình trạng bị nám mà không lo tái phát.

Trên đây là những cách chữa nám tàn nhang trên da dành cho bạn. Tùy thuộc vào mức độ và điều kiện mà bạn lựa chọn cách trị nám và tàn nhang cho phù hợp với mình. Chúc bạn thành công!

 Xem thêm bài viết:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả