Má lúm đồng điếu- nét duyên thầm cực ấn tượng

09:54:52 - 06/03/2017 - admin

Má lúm đồng điếu là một vết hõm sâu trên da, xuất hiện ở bên má khi nói khi cười. Má lúm đồng điếu tạo nên nét duyên đáng yêu ở những ai sở hữu nó. Vì thế, má lúm đồng điếu là niềm mơ ước của rất nhiều người.

Má lúm đồng điếu tạo nét ấn tượng riêng biệt

ma-lum-dong-dieu-1

Má lúm đồng điếu tạo nét đẹp cực ấn tượng

Má lúm đồng điếu thường nông và nhỏ hơn má lúm đồng tiền nên thường được gọi là má lúm hạt gạo. Dù nhỏ nhắn nhưng khi cười hay nói, vận động cơ mặt thường tạo nét rất ấn tượng, rất riêng biệt duyên dáng cho người sở hữu.

Má lúm đồng điếu có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp

Giống như má lúm đồng tiền, má lúm đồng điếu có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

Theo nhân tướng học, những ai sỡ hữu má lúm đồng điếu thường là những người rất may mắn, họ thường có quý nhân phù trợ trong cuộc sống.Vì thế những ai sở hữu má lúm đồng điếu cuộc đời thường gặp vinh hoa phú quý.

Không những thế những người có má lúm đồng điếu thường sống rất tình cảm với những người xung quanh nên được nhiều người quý mến.

Người có má lúm hạt gạo thường cứng cỏi, mạnh mẽ nhanh nhẹn, hoạt bát, họ có xu hướng phù hợp với các nghề kinh doanh, du lịch. Bởi tính cách năng nổ hòa đồng, năng nổ rất nhiệt tình trong cuộc sống nên mang phong cách thích dịch chuyển và làm các hoạt động tập thể.

Có thể tạo má lúm đồng điếu được không?

Nếu không may mắn có được má lúm đồng tiền trong bụng mẹ thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra má lúm đồng tiền theo ý của mình.

Dựa trên nguyên tạo má lúm hạt gạo tự nhiên, bác sĩ có thể tạo má lúm không cần phẫu thuật chỉ bằng 1 mũi khâu nhỏ bên trong khoang miệng nhằm đính dính phần cơ cười và da với nhau ngay tại vị trí được xác định là hài hòa nhất.
Kết quả là má lúm được tạo bằng phương pháp này hoàn toàn tự nhiên và không hề đau đớn.

Tạo má lúm đồng điếu không phẫu thuật hiện nay được tiến hành tại TMV Đông Á, một trong những địa chỉ làm đẹp quen thuộc của chị em phụ nữ.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tạo má lúm đồng tiền tại TMV Đông Á diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng giúp bạn sở hữu má lúm đồng điếu đẹp như thật.

Như vậy, má lúm đồng điếu là nét duyên dáng riêng biệt không phải ai cũng có. Nhưng với kĩ thuật hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tạo ra đôi má lúm theo ý của mình. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả