Lưu ý khi sử dụng cách trị nám hiệu quả nhất bằng kem

07:57:16 - 25/08/2015 - admin

Nhiều chị em sử dụng cách trị nám hiệu quả nhất bằng kem, tuy nhiên lại không tìm hiểu kỹ về loại kem mình sử dụng hoặc dùng không đúng cách khiến kết quả điều trị không như mong muốn.

Lưu ý trong việc chọn kem trị nám

Lưu ý khi sử dụng cách trị nám hiệu quả nhất bằng kem

Khi sử dụng cách trị nám hiệu quả nhất bằng kem nên lưu ý chọn lựa

Rất nhiều chị em khi bị nám thường mua kem bôi, đây là cách trị bệnh nám da nám hiệu quả nhất mà rất nhiều chị em sử dụng.Trước khi dùng một sản phẩm nào trị nám  thì bạn cũng nên tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình lựa chọn. Vì thế nên để chọn một loại kem trị nám hiệu quả nhất  thì bạn không nên bỏ qua những đặc điểm như: Để mua kem trị tàn nhang chất lượng, chị em nên đến các quầy dược phẩm uy tín vì thường ở đây sẽ bày bán những loại kem có nhãn hiệu, nguồn gốc và được kiểm định. Hơn nữa, chị em sẽ được tư vấn, giới thiệu về công dụng của các loại kem trị  nám và hướng dẫn các sử dụng hiệu quả.  Chị em cũng nên tránh mua các loại kem không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường.

Nên thử trước khi sử dụng cách trị nám hiệu quả bằng kem

Để sử dụng cách chữa nám da mặt bằng kem an toàn, bạn nên thử trước khi đọ kích ứng của da. Tesr thử 1 lượng nhỏ lên tay và để trong vòng 24h để chắc chắn không có biểu hiện ngứa hay dị ứng trên da sau đó bạn mới bôi chúng lên vùng da mặt bị nám.

Nên thoa kem trị nám vào buổi tối sẽ tốt hơn

Lưu ý khi sử dụng cách trị nám hiệu quả nhất bằng kem

Sử dụng cách trị nám hiệu quả nhất bằng kem nên thoa vào buổi tối

Khi sử dụng cách trị nám hiệu quả nhất bằng kem. Thời điểm tốt nhất giúp bạn dùng kem hiệu quả nhất đó là vào buổi tối. Đây là thời gian bạn được nghỉ ngơi thư giãn và đặc biệt buổi tối sẽ giúp bạn tránh được tối đa sự tác động của ánh nắng mặt trời. Vì vậy, đây là thời điểm thoa kem trị nám  sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Cách trị nám hiệu quả nhất bằng kem không giúp trị nám triệt để

Bạn nên nhớ rằng, dù kem trị nám có tốt đến mấy cũng không giúp điều trị nám triệt để. Do chỉ tác động trên bề mặt da, không đi sâu xuống da, không làm thay đổi lớp sắc tố melanin nên không có tác dụng triệt để. Thay vì sử dụng kem trị nám da mặt, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ Yellow Laser đang là phương pháp trị nám đem lại hiệu quả triệt để ngăn không cho nám da xuất hiện trở lại.

Xem thêm bài viết : Cách trị nám tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả