Lưu ý khi sử dụng cách điều trị nám da mặt bằng Laser

23:24:30 - 03/10/2016 - admin

Cách điều trị nám da mặt bằng Laser được cho là cách điều trị mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả điều trị nám da bạn cần chú ý những điều sau.

Lựa chọn địa chỉ trị nám uy tín, chất lượng tốt

Bạn chỉ có thể điều trị nám bằng Laser mang lại hiệu quả cao nếu bạn lựa chọn được địa chỉ trị nám uy tín, chất lượng cao. Điều này không khó. Bạn có thể tham khảo thông tin các trung tâm thẩm mỹ trên mạng xã hội đồng thời hỏi ý kiến người đã từng chữa trị nám.  Trung tâm điều trị nám phải được cấp giấy phép hành nghề, có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp mà còn phải áp dụng cách điều trị nám da mặt tiên tiến, hiện đại, an toàn nhanh chóng.

Khi điều trị nám bằng Laser

Khi sử dụng cách điều trị nám da mặt bằng laser nhất thiết phải được tiến hành cẩn thận. Cả bác sĩ và bệnh nhân đều phải được đeo kính để bảo vệ mắt trước bước sóng của tia Laser.

tai-xuong

Trị nám bằng Laser an toàn tuyệt đối

Quy trình điều trị phải tuân thủ nguyên tắc an toàn tuyệt đối. Không được bỏ qua bất kì các bước, các khâu nào.

Sau khi điều trị nám da bằng Laser

Để đem lại hiệu quả chữa nám cao nhất, bạn nên chú ý một số điểm dưới đây:

+ Bảo vệ da khi đi nắng bằng cách đeo khẩu trang, đội mũ, mặc áo chống nắng. Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân gây nám da phổ biến ở rất nhiều phụ nữ. Cho nên bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời là điều cần thiết.

+ Tránh căng thẳng, áp lực, mỏi mệt. Căng thẳng mệt mỏi luôn là kẻ thù của làn da đẹp đồng thời nguyên nhân gây nám hàng đầu. Cho nên để nám không quay lại bạn nên áp dụng chế độ nghỉ ngơi khoa học…

+ Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da bằng kem dưỡng ẩm chất lượng tốt.

+ Có chế độ ăn uống khoa học và hợp lí

+ Tái khám định kì theo đúng chỉ định của bác sĩ

Khi sử dụng cách điều trị nám da mặt bằng Laser bạn nên chú ý những vấn đề nhỏ như trên. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da sạch nám nếu biết áp dụng đúng cách, đúng địa điểm tin cậy, đúng thời gian đồng thời chăm sóc da mặt một cách cẩn thận. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả