Lưu ý chăm sóc sau khi bấm mí mắt

03:34:59 - 09/10/2016 - admin

Bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp ngày càng được lựa chọn của chị em phái nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc mắt của mình sau khi bấm mí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chăm sóc đôi mắt thật tốt.

Chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Chế độ sinh hoạt hợp lý

Việc chăm sóc sau bấm mí có đem lại hiệu quả hay không phụ thuộc vào chế độ sinh hoạt của bạn. Sau bấm mí bạn cần thay đổi chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi phù hợp để đôi mắt có thể đẹp và hồi phục nhanh nhất.

– Thời gian làm việc : bạn cần hạn chế ngồi trước máy tính hay là tập trung vào điện thoại,… Để mắt làm việc căng thẳng sẽ khiến cho vết rạch sau khi bấm mí lâu lành hơn.

– Thời gian ngủ: để mắt không bị mệt mỏi, bạn cần duy trì thời gian nghỉ trưa tầm 30 phút và buổi tối nên ngủ sớm hơn 10 giờ.

Chăm sóc sau bấm mí

Khắc phục tình trạng mắt một mí đem lại đôi mắt to tròn sau khi bấm mí, bạn cần:

– Giữ  cho mắt luôn sạch: sau bấm mí hạn chế tối đa bụi bẩn , giữ cho đôi mắt luôn sạch sẽ để vết rạch sau khi bấm mí không bị nhiễm trùng.

– Tránh ánh sáng mặt trời và các luồng sáng mạnh: Không để mắt bị nheo lại sau khi bấm mí sẽ khiến vết thương lâu lành. Bạn nên đeo kính râm mỗi khi ra ngoài.

– Chườm đá: sau hai ngày bấm mí để giảm sưng mắt bạn nên chườm đá liên tục nhưng tránh đặt đá trực tiếp vào vùng mắt đang nhạy cảm của mình.

– Không dụi mắt : Việc dụi mắt sẽ làm cho sợi chỉ tạo mí mắt mới bị đứt do đó sẽ không tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên  như mong đợi.

– Sử dụng theo chỉ định của bác sĩ: Để giảm khô và sưng mắt các bác sĩ có thể sẽ cho bạn một số thuốc uống hay bôi để đảm bảo hiệu quả sau khi bấm mí mắt. Bạn cần thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, không tự ý bôi hay uống các loại thuốc khác.

Mong rằng với những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn chăm sóc đôi mắt sau khi bấm mí hiệu quả để đem lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên  như bạn mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả