Lời khuyên khi dùng kem trị nám

17:26:33 - 03/09/2013 - admin

Các loại kem trị nám, làm sáng da không phải là thứ có thể dùng bừa bãi. Bạn nên tham khảo các lời khuyên khi dùng kem trị nám sau đây.

1. Không nên dùng kem trị nám cho tác dụng quá nhanh

Các loại kem trị nám có thể mất vài tuần để cho cải thiện . Và có thể sẽ mất đến 1 năm để cho hiệu quả thấy rõ nét . Có thể đó là 1 khoảng thời gian quá dài với những ai đang nóng lòng điều bệnh trị nám. Nhưng nó đảm bảo sự an toàn với làn da hơn là dùng các phương pháp điều trị hóa học khắc nghiệt như tẩy lột da và phương pháp điều trị laser.

Lời khuyên khi dùng kem trị nám 1

Lời khuyên khi dùng kem trị nám

2.  Nên chứa các thành phần dưỡng chất làm sáng da

Một loại kem trị nám không có tác dụng tương tự cho tất cả các loại da. Điều tốt là có một loạt các thành phần hoạt động đối với loại sản phẩm này . Hydroquinone là thành phần phổ biến nhất thống trị thị trường kem trị nám. Tuy nhiên, họ phát hiện ra rằng nó gây kích ứng da và khiến nám da ở một số người ngày càng nặng hơn. Các thành phần khác bao gồm retinol , tretinoin , dithiaoctanediol , vitamin C và các chất chiết xuất từ ​​thực vật cụ thể như:  chiết xuất , chiết xuất cam thảo , chiết xuất lá uva ursi và beta carotene .

Lời khuyên khi dùng kem trị nám 2

Lời khuyên khi dùng kem trị nám

3. Nên mua theo chỉ dẫn của bác sĩ da liễu

Khi mua kem trị nám tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ da liễu. Vì như bạn biết, không phải loại kem nào cũng phù hợp với da bạn. Dùng nhầm loại kem trị nám có khi sẽ khiến da bạn tồi tệ hơn.

Bạn hãy lưu ý những điều trên trước khi chọn cho mình một loại kem trị nám nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm : cách làm giảm tàn nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả