Lời khuyên cho những người điều trị nám da, tàn nhang

16:21:24 - 02/05/2013 - admin

Trên thị trường, trên Internet có quá nhiều các thông tin về các loại thuốc và phương pháp điều trị nám da. Nhưng bạn cần lưu ý một số điều.   Hiện nay như chúng ta đều biết. Có rất nhiều biệ pháp điều trị nám da : – Sử dụng thuốc, Kem trị nám. […]

Trên thị trường, trên Internet có quá nhiều các thông tin về các loại thuốc và phương pháp điều trị nám da. Nhưng bạn cần lưu ý một số điều.

 

Hiện nay như chúng ta đều biết. Có rất nhiều biệ pháp điều trị nám da :

– Sử dụng thuốc, Kem trị nám.

– Đến các trung tâm thẩm mỹ

Đây là 2 phương pháp có sử dụng các loại thuốc Tây. N ó rất tốt nhưng lại gây ra một số phản ứng phụ.

dieu-tri-nam-da-tai-tham-my-vien

Điều tri nám da tại các TMV, bạn sẽ được tư vấn một cách rõ ràng.

– Nếu da thuộc loại nhạy cảm thì khả năng bị nám tương đối cao. Vì vậy để trị nám da bạn cần phải có chế độ chăm sóc da thích hợp và nghiêm ngặt mới có thể loại bỏ dần những vết nám hoàn toàn trên khuôn mặt.

– Cần tránh đến mức tối đa việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Trong trường hợp phải ra ngoài trời nắng, bạn phải bôi kem chống nắng có độ SPF mạnh, nhất là trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều vào mùa hè.

– Tuyệt đối không dùng những loại mỹ phẩm, thuốc trị nám bán ngoài thị trường không ghi rõ thành phần và nguồn gốc.

su-dung-my-pham-dieu-tr-nam

Tuyệt đối không dùng những loại mỹ phẩm, thuốc trị nám bán ngoài thị trường không ghi rõ thành phần và nguồn gốc.

– Nếu đang sử dụng thuốc gây cảm quang (nhạy cảm với nắng) như : tetracyclin, doxicilin, sulfamid… cần đặc biệt tránh ánh nắng bởi nó có thể là nguyên nhân gây nên nám da vĩnh viễn trên da.
– Các thành phần hóa chất được dùng nhiều trong mỹ phẩm làm trắng da đều chứa lượng chất tẩy mạnh lâu dần da sẽ bị bào mòn, xuất hiện những lớp da non, gặp nắng sẽ rất dễ bị nám da

– Hạn chế ăn các thực phẩm nhiều dầu mỡ và chất béo và tránh rượu, bia, các gia vị gây nóng để khiến việc trị nám da hiệu quả nhanh chóng.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả