Lo lắng về vấn đề xoá xăm có đau không?

01:53:54 - 07/03/2016 - admin

Nhiều người muốn xoá xăm để thay hình xăm mới, nhưng lại lo lắng không biết xoá xăm có đau không? Hãy cùng nhau tìm kiếm câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Tự xoá xăm có đau không?

Câu trả lời là có.

Hiện nay, càng nhiều người có tâm lý muốn tự xoá xăm tại nhà. Nhưng không hề biết rằng, phương pháp này không chỉ gây đau đớn, mà hiệu quả còn khá chậm do đó cần thời gian dài thực hiện.

>> Xem thêm: Cách xóa hình xăm tại nhà

Nhiều phương pháp tự xoá xăm tại nhà gây đau đớn cho người dùng

Nhiều phương pháp tự xoá xăm tại nhà gây đau đớn cho người dùng

Tại sao lại vậy? Hầu hết các cách xoá xăm tại nhà mang đến hiệu quả bằng cách lột tẩy lớp da phía trên cùng để làm mờ đi những hình xăm. Như vậy, bạn nghĩ cách này xoá xăm có đau không??

Ngày nay, với công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, bạn đã có thể thực hiện xoá xăm hiệu quả mà không đau đớn với công nghệ Ruby Laser – hiện được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

>> Tham khảo thêm: Tác hại của hình xăm

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser đảm bảo an toàn cho người dùng

Thẩm mỹ viện Đông Á với Ruby Laser đi đầu trong lĩnh vực xoá hình xăm

Xoá xăm không đau với Ruby Laser

Đến với Ruby Laser, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành thực hiện quá trình xoá xăm rất cẩn trọng và nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn da.

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách xóa nốt ruồi tại nhà

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser cho hiệu quả triệt để

Hiệu quả xoá xăm rõ rệt, an toàn cho da

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Ruby Laser đạt nhiều tiêu chuẩn về sự hiệu quả và độ an toàn

Ruby Laser đạt nhiều tiêu chuẩn về sự hiệu quả và độ an toàn

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể. Nhưng muốn biết chính xác tình trạng xăm hiện tại, bạn nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Lời kết: Xoá xăm có đau không? Điều này tuỳ thuộc vào phương pháp xoá xăm bạn chọn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin có ích.

Nguồn tin: xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả