Liệu những cách làm trắng da có an toàn ?

15:14:06 - 04/08/2014 -

Không phải bạn gái nào cũng may mắn có được làn da trắng hồng, mịn màng chính vì thế mà tắm trắng là cách làm trắng da đang thu hút chị em phái đẹp. Bạn vẫn băn khoăn về liệu pháp làm tắm trắng, tại sao có thể thay đổi được màu da, làm sáng và […]

Không phải bạn gái nào cũng may mắn có được làn da trắng hồng, mịn màng chính vì thế mà tắm trắng là cách làm trắng da đang thu hút chị em phái đẹp.

Bạn vẫn băn khoăn về liệu pháp làm tắm trắng, tại sao có thể thay đổi được màu da, làm sáng và mịn làn da thô ráp, tối màu? Câu hỏi tắm trắng hiệu quả bằng liệu háo thiên nhiên như thế nào không chỉ của riêng bạn mà nhiều chị em cũng đang thắc mắc về đều này.

Tắm trắng bằng liệu pháp thiên nhiên như thế nào sẽ an toàn và hiệu quả với da?

Cách làm trắng da với thiên nhiên có thực sự hiệu quả

Cách làm trắng da với thiên nhiên có thực sự hiệu quả

 

Tắm trắng có thật sự hiệu quả?
Đây là một băn khoăn phổ biến nhất ở tất cả những cô nàng muốn có làn da “trắng như men sứ”. Sự thật thì tắm trắng có là cách làm trắng da mang lại cho bạn một làn da mới sáng mịn hơn lớp da cũ của bạn vì quy trình chính là loại bỏ hoàn toàn lớp tế bào chết vẫn bám trên da mà không các loại xà phòng,sữa tắm thông thường cuốn trôi. Lớp tế bào chết này là một phần làm cho làn da của bạn bị xỉn và không sáng mịn. Đồng thời giúp khôi phục và làm nhạt màu các tế bào da bị sậm màu do cháy nắng hoặc do một số nguyên nhân khác.

Quy trình được thực hiện trải qua khá nhiều bước, trong đó có bước ngâm mình trong bồn sữa tươi. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có thể xóa bỏ băn khoăn về tắm trắng.

Để làm cho làn da trắng mịn, đầu tiên phải làm sạch và loại bỏ các tế bào chết bằng cát muối biển. Tiếp theo là các bước làm sáng bằng các sản phẩm có chứa thành phần AHA thiên nhiên dịu êm như cam, bưởi… kết hợp với bột ngọc trai, Sữa ong chúa. Hỗn hợp này được đắp ủ trên làn da trong 20-30 phút. Bước cuối cùng là ngâm mình trong bồn sữa tươi để dưỡng da.

Quy trình tắm trắng an toàn từ tự nhiên làm sáng da còn là sự kết hợp của các loại dưỡng chất tự nhiên, phù hợp trong môi trường và nhiệt độ nhằm giúp các tế bào mới phát triển nhanh chóng. Chính lớp tế bào mới này sẽ thay thế cho làn da cũ xỉn màu để bạn có một làn da mới hồng hào và mịn màng tự nhiên.

Xem thêm:

=>tắm trắng cấp tốc

=>tắm trắng ở đâu hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả