Liệu bệnh nám da có chữa được không?

00:00:16 - 19/02/2016 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi có bị nám da từ lâu nay và có điều trị bằng 1 vài loại thảo dược tại nhà nhưng hiệu quả không cao. Tôi cũng có nghe nói bệnh lý này điều trị không thể dứt điểm được. Vậy xin hỏi chuyên gia bệnh nám da có chữa được không và nếu được thì bằng phương pháp nào? (Hồng Ngọc – 29 tuổi)

Trả lời:

Chào Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi bệnh nám da có chữa được không, tôi xin được trả lời như sau:

Sự hoạt động hoạt động mạnh và bị đẩy lên của các sắc tố dưới da melanin đã tạo nhành những vết nám, đó là những chấm nhỏ màu nâu sậm trên da. Việc điều trị nám da nhanh chóng và tận gốc cũng là điều không hề đơn giản, song với câu hỏi bệnh nám da có chữa được không thì câu trả lời sẽ là có. Và phương pháp tối ưu nhất mà bạn cần lựa chọn cho mình là thực hiện điều trị với công nghệ cao.

==> chi phí điều trị nám

Bệnh nám da có chữa được không?

Bệnh nám da có chữa được không?

Một công nghệ hiện đại, an toàn giúp bạn không còn băn khoăn với câu hỏi bệnh nám da có chữa được không đó là đến với Yellow Laser – Advanced. Với Yellow Laser – Advanced, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về quá trình điều trị cũng như kết quả đạt được. Cơ chế hoạt động của cách trị nám da nhanh nhất này chính là nhờ sự hoạt động của các bước sóng hợp lý 511 – 578mn cô lập hệ thống sắc tố melanin, tiêu diệt nám tận gốc. Đồng thời cũng kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

Cùng với đó, năng lượng của dải ánh sáng đỏ có xung cực ngắn giúp loại bỏ tận gốc melanin gay nmas da, giúp hiệu quả điều trị được như ý nhất.

Cuối cùng, chúc bạn có được quá trình điều trị thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả