Lí giải: Mông đẹp là như thế nào?

16:19:25 - 12/11/2016 - admin

“Mông” là một trong những vòng quan trọng tạo sức hút, sức quyến rũ của người phụ nữ. Có một vòng 3 gợi cảm là mong muốn của nhiều phụ nữ, thế nhưng tiêu chí về mông đẹp, chuẩn là như thế nào thì không hề đơn giản. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Một người phụ nữ có mông đẹp là một người có một vòng 3 đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

  1. “ Chuẩn” về kích cỡ

Một kích cỡ chuẩn là kích cỡ của vòng mông phù hợp tương xứng với chỉ số chiều cao và vòng 1, vòng 2 của cơ thể. Thông thường, chỉ số lý tưởng của một người có số đo 3 vòng đẹp là 90-60-90. Con số “90” được đánh giá là chỉ số chuẩn cho người có cặp mông đẹp.

3-chuan-cho-vong-mong-dep-xuat-sac

“ Chuẩn” về kích cỡ

Ngoài ra trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ các chuyên gia còn xét tới chỉ số giữa vòng eo và vòng mông. Tỉ số WHP được tính bằng số đo vòng eo/số đo vòng mông. Tỉ số WHR được quy đổi ra bằng 0,7 đối với nữ thì được coi là có vòng mông đẹp. Tuy nhiên, với mỗi người chỉ số này có thể được thay đổi.

  1. “Chuẩn” về hình dáng

Hình dáng thế nào là chuẩn đối với mông đẹp. Có 5 dáng vòng mông là: vòng mông hình tam giác, hình vuông, hình chữ A. hình tròn, hình trái tim. Trong đó, vòng mông to là vòng có tiêu chí giống với hình tròn. Những chị em có hình dạng mông tròn sẽ sở hữu đường cong bắt mắt bởi tỉ lệ vòng eo, hông, mông rất chuẩn.

8-dieu-khoan-ve-body-o-han-quoc-ma-ban-can-biet_13168360

“Chuẩn” về hình dáng

  1. “ Chuẩn” săn chắc

    Nếu như vòng 3 của bạn đạt chuẩn 2 tiêu chí trên mà vòng 3 chảy xệ, không săn chắc thì không thể là một vòng mông đẹp. Vì vậy, một cặp mông đẹp không thể bị trễ hay bị chảy xệ và phải tương đồng với đường lưng. Phần đỉnh mông không nên quá rộng mà nâng cao tạo thành đường cong quyến rũ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả