Làm thế nào kiểm tra DNA để giúp bạn có được làn da hoàn hảo?

02:50:52 - 21/03/2013 - admin

Những vấn đề về da đôi khi làm bạn cảm thấy khó chịu ngay cả đó là mụn trứng cá hoặc những đốm đen. Một làn da hoàn hảo là một làn da được chăm sóc bởi một chế độ tốt. Và bạn mong muốn những sản phẩm mình đang sử dụng có phù hợp với […]

Những vấn đề về da đôi khi làm bạn cảm thấy khó chịu ngay cả đó là mụn trứng cá hoặc những đốm đen. Một làn da hoàn hảo là một làn da được chăm sóc bởi một chế độ tốt. Và bạn mong muốn những sản phẩm mình đang sử dụng có phù hợp với làn da của mình. benhnamda.info sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp để trả lời việc này nhé:

lam the nao kiem tra dna de giup ban co duoc lan da hoan hao

Skinshift –  được phát triển bởi Tiến sĩ Ruthie Harper, MD , mong muốn trở thành CSI của việc chăm sóc daSản phẩm này là một thử nghiệm  DNA tại nhà có thể để xác định các yếu tố cụ thể về DNA của bạn có ảnh hưởng đến làn da của bạn hay không qua đó cho phép bạn xem xét khi mua các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày của bạn có phù hợp. Để sử dụng hệ thống này, bạn lấy mẫu từ phần má của bạn và gửi nó đến phòng thí nghiệm của Skinshift để được phân tích. Đổi lại, bạn nhận được kết quả xét nghiệm ADN xác định loại da của mình thích hợp với sản phẩm nào. Khi đó, bạn nên tăng hoặc cắt giảm tần suất sử dụng chúng.

Nhược điểm của hệ thống

Mặc dù thử nghiệm cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin liên quan đến các đặc điểm di truyền của da của bạn nhưng chi phí để làm việc này khá tốn kém. Với $ 299 cho các thử nghiệm và kết quả (đến tháng Ba là $ 129)

Ưu điểm của hệ thống
Kết quả được làm dựa trên khoa học, chứ không phải phỏng đoán, để bạn có được thông tin cá nhân chính xác cho bạn.

 

Bạn sẽ thử hệ thống mới này? Chúc bạn thành công !!!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả