Làm sao để có một làn da trắng sáng?

00:43:01 - 10/07/2015 - admin

Tôi muốn hỏi là làm thế nào để có 1 làn da trắng sáng và hồng hào ạ? Mong sớm được tư vấn. Hãy giúp tôi những cách làm trắng da tại nhàạ?

Trả lời:

Nhiều khách hàng thường thắc mắc rằng làm sao để có một làn da trắng sáng tự nhiên, hồng hào và cách chăm sóc ra sao?

Thì đợn giản chúng tôi sẽ mách cho bạn các cách chăm sóc da an toàn sáng mịn 1 cách tự nhiên như sau:

Việc tẩy da chết thường xuyên cũng chính là cách giúp bạn có được làn da sáng trắng và mềm mại. Tẩy da chết giúp làn da sáng vàđều màu không còn tình trạng thâm sỉn và tối màu. Chính vì thế bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để có 1 làn da trắng sáng.

Tẩy da chết bằng bột cám gạo

>>> tắm trắng bằng cám gạo

Làm sao để có làn da trắng

Làm sao để có làn da trắng

làm sao để có một làn da trắng là câu hỏi của rẩt nhiều chị em nhưng để trả lời được cho câu hỏi đó thì có rất nhiều chị em chưa hiểu hết cách tắm trắng da cho chính mình. Tẩy da chết cũng là 1 trong những bước mà có thể khiến cho da bạn mềm mịn, trắng sáng và hồng hào hơn. Tuy nhiên tẩy da chết thì bạn cũng chỉ nên áp dụng 1 tuần từ 2 – 3 lần là vừa và nhớ là phải tuỳ từng loại da. Cách tẩy da chết bằng bột cám gạo như sau:

Trộn hỗn hợp bột cám gạo + mật ong + hoặc sữa chua không đường + ít nước cam: Trộn đều hỗn hợp này.

Cách tắm cũng đơn giản. Bạn chỉ cần trộn đều hỗn hợp này lại với nhau sau đó tiến hành massage trong khoảng 15 phút, để hỗn hợp ngấm dần vào trong da, giúp vùng da điều trị trở nên mềm mịn, trắng hồng và sáng đều màu hơn. Tuy nhiên 1 lưu ý nhỏ là bạn cũng nên chống nắng, phải chống nắng thường xuyên thì mới có thể hạn chếđược tình trạng da bị sạm đen đi rẩt nhiều.

làm sao để có một làn da trắng sáng với bột yến mạch

Để có 1 làn da trắng sáng vàđều màu thì có rất nhiều phương pháp, trong đó  có cách làm trắng da với bột yến mạch, 1 trong những cách làm trắng da, giúp da sáng đều màu 1 cách tự nhiên nhất. Bạn chỉ cần trộn hỗn hợp bột yến mạch + mật ong hoặc là trộn lẫn với  nước cam ( sữa chua không đường) sau đó hỗn hợp đó sẽđược massage trong khoảng 15 phút  sau đó bạn có thể rửa hoặc tắm lại với nước ấm hoặc tắm lại với sữa tắm, những cách đó hầu nhưđều mang đến cho khách hàng cảm nhận ngay từ lần đầu tiên làn da trắng sáng và mịn hơn rất nhiều.

Vậy trên đây đã là câu trả lời cho câu hỏi : làm sao để có một làn da trắng sáng.

Xem thêm:

>>> cách làm sáng da tự nhiên

>>>chi phí tắm trắng toàn thân

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả