Làm rõ: Trị tàn nhang bằng Laser có hiệu quả không?

21:47:39 - 12/06/2018 - Seokangnam

Cụm từ Laser Toning Plus  không còn xa lạ trong các dịch vụ chăm sóc làm đẹp da với nhiều công dụng: trẻ hóa da, trị nám, trị tàn nhang, xóa xăm … Vậy thực tế, trị tàn nhang bằng Laser có hiệu quả như những lời quảng cáo. Theo dõi chuyên gia phân tích […]

Cụm từ Laser Toning Plus  không còn xa lạ trong các dịch vụ chăm sóc làm đẹp da với nhiều công dụng: trẻ hóa da, trị nám, trị tàn nhang, xóa xăm … Vậy thực tế, trị tàn nhang bằng Laser có hiệu quả như những lời quảng cáo. Theo dõi chuyên gia phân tích ngay sau đây.

1. Trị tàn nhang bằng Laser được thực hiện như thế nào?

Công nghệ Laser Toning Plus hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề nám, tàn nhang một cách triệt để, loại bỏ tàn nhang tận gốc, không tái phát lại. Khi thực hiện trị tàn nhang bằng tia Laser gồm 3 bước chính:

  • Bước 1: Phá vỡ hắc tố, loại bỏ tàn nhang

Tia Laser Toning có khả năng hấp thụ sắc tố màu sậm, nâu từ lớp thượng bì tới hạ bì, phá vỡ cấu trúc phân tử của chúng thành những hạt nhỏ li ti và dễ dàng đưa chúng ra ngoài. Từ đó nám, tàn nhang cũng giảm dần.

Các bước khi trị tàn nhang bằng Laser

4 bước trị tàn nhang bằng tia Laser tại BVTM Kangnam

  • Bước 2: Ngăn ngừa, ức chế tàn nhang tái phát

Không chỉ loại bỏ tàn nhang ở lớp biểu bì da, mà những vùng chân tàn nhang đậm, hình thành lâu dưới da cũng được tia Laser hấp thụ, dùng năng lượng bước sóng để phá bỏ hoàn toàn, không để các đốm tàn nhang quay trở lại.

  • Bước 3: Tái tạo, phục hồi da sau trị tàn nhang

Một ưu điểm của Tia Laser là khả năng kích thích quá trình hoạt động của collagen dưới da, giúp da vừa điều trị vừa tái tạo nên đem lại hiệu quả, da hồi phục trong cùng thời gian điều trị tàn nhang bằng Laser .

  • Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc da sau khi trị tàn nhang bằng Laser để da nhanh hồi phục

2. Những lợi ích khi trị tàn nhang bằng Laser Toning Plus

  • Hiệu quả trị tàn nhang cao với liệu trình ngắn

Tàn nhang là vấn đề gặp phải với da được đánh giá là khó điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, với công nghệ Laser Toning có thể giải quyết trị tàn nhang tận gốc. Theo nghiên cứu và thử nghiệm, sau 3 – 5 lần điều trị tàn nhang bằng Laser có thể loại bỏ tới trên 80% tàn nhang trên mặt. Mỗi cơ địa tình trạng tàn nhang sẽ có liệu trình điều trị khác nhau tối thiểu từ 4 – 6 lần.

kết quả sau khi trị tàn nhang bằng Laser

Kết quả sau khi chữa trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Kangnam

  • An toàn, thích ứng với mọi loại da

Mọi loại da dù da mỏng, da nhạy cảm đều có thể điều trị tàn nhang bằng Laser. Bởi bước sóng ánh sáng có thể được điều chỉnh linh động sao cho phù hợp với da nhất. Các sự cố bỏng rát, dị ứng khi điều trị là không xảy ra.

Dù trị tàn nhang bằng Laser hiệu quả nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên nhờ sự thăm khám và tư vấn chuyên khoa của bác sĩ trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nào. Để đặt lịch hẹn sớm nhất cùng bác sĩ da liễu hàng đầu, gọi tới 1900.6466.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả