Làm thế nào để điều trị bệnh nám da hiệu quả, an toàn?

00:54:03 - 10/05/2016 - admin

Tình trạng thâm sạm do nám gây nên khiến bạn bận tâm và mong muốn tìm được giải pháp để khắc phục? Những chú ý dưới đây sẽ giúp bạn có được quá trình điều trị bệnh nám da hiệu quả và an toàn.

Điều trị bệnh nám da với chế độ ăn uống khoa học

Một chế độ dinh dưỡng khoa học mỗi ngày sẽ là phương pháp điều trị bệnh nám da hiệu quả và an toàn ngay từ bên trong. Sự xuất hiện của nám da không phải chỉ đơn giản từ các tác nhân bên ngoài, cơ thể thiếu các dưỡng chất cần thiết khiến nội tiết tố suy giảm, da yếu hơn và cũng góp phần làm nám khó điều trị.

Chế độ ăn uống khoa học để điều trị bệnh nám da

Chế độ ăn uống khoa học để điều trị bệnh nám da

Bổ sung trái cây và thêm các loại rau xanh có chứa vitamin A,C và E trong cam, dâu tây, chuối, đu đủ,… sẽ là nguồn dinh dưỡng mà bạn cần cung cấp nhiều hơn cho mình mỗi ngày. Bên cạnh đó, cần tránh ăn các trái cây có tính nóng như nhãn, xoài, sầu riêng, mít,… để quá trình điều trị bệnh nám da có được hiệu quả cao.

Lựa chọn nguyên liệu điều trị bệnh nám tại nhà phù hợp

Một phương pháp điều trị nám da khá phổ biến mà nhiều thực hiện hiện nay đó là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để đắp mặt nạ hàng tuần. Khi đã quyết định điều trị bệnh nám da theo phương pháp này thì việc lựa chọn một nguyên liệu tự nhiên, phù hợp với làn da để thực hiện đắp mặt nạ hàng tuần cũng là một gợi mà bạn không nên bỏ qua.

Đây không những là cách điều trị bệnh nám da hiệu quả, tự nhiên mà còn là phương pháp chăm sóc toàn diện cho làn da, giúp da được cung cấp độ ẩm, dưỡng chất để đẩy lùi nám cũng như hạn chế được các tác động của môi trường đến bề mặt da.

Thực hiện điều trị bệnh nám da với công nghệ cao

Nếu như nám da là nỗi lo lắng thường trực của bạn thì việc lựa chọn một phương pháp hiệu quả để điều trị bệnh nám da dứt điểm là điều hết sức cần thiết. Để làm được điều này, một công nghệ hiện đại có khả năng tác động sâu vào chân nám và triệt tiêu được tác nhân gây nên bệnh lý‎ sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Điều trị bệnh nám da hiệu quả với với công nghệ cao

Điều trị bệnh nám da hiệu quả với với công nghệ cao

Với ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng bước sóng hợp l‎ý để ức chế và đào thải sắc tố melanin dưới da, công nghệ Yellow Laser – Advanced sẽ mang đến hiệu quả điều trị bệnh nám da triệt để và nhanh chóng. Đồng thời, độ an toàn của phương pháp này luôn được đảm bảo khi bước sóng 1064 nm sẽ bảo vệ cho làn da không bị xâm lấn hay ảnh hưởng bởi các tác động vật lý‎ trên da.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả