Làm mặt nạ trị nám da mặt cùng quả bơ

09:23:47 - 16/08/2014 -

Trái cây thiên nhiên luôn là biện pháp làm đẹp công hiệu mà rẻ tiền. Với trái bơ , bạn có khả năng dễ dàng làm mặt nạ trị nám không đến 10 phút mà công hiệu thật đáng bất thần. Hãy cũng làm mặt nạ trị nám da mặt cùng quả bơ nhé!

Trái cây thiên nhiên luôn là biện pháp làm đẹp công hiệu mà rẻ tiền. Với trái bơ , bạn có khả năng dễ dàng làm mặt nạ trị nám không đến 10 phút mà công hiệu thật đáng bất thần. Hãy cũng làm mặt nạ trị nám da mặt cùng quả bơ nhé!

Bơ là một loại quả có giá trị dinh dưỡng rất cao. Một quả bơ có chứa tới 14 loại vitamin và dồi dào khoáng vật khác nhau. Ngoài ra , bơ còn chứa nhiều chất có tác dụng chống oxy hóa , giúp da săn chắc , ngăn ngừa lão hóa và tăng độ ẩm cho da. Làm mặt nạ từ bơ đúng cách có khả năng giúp làm mờ cá vết nám trên da , làm đẹp da và chống lão hóa hiệu quả.

Mặt nạ bơ , mật ong

tac-dung-tri-nam-cua-bo

Mặt nạ trị nám da mặt từ bơ và mật ong

phuong phap tri nam da – Cả bơ và mật ong đều có tác dụng tăng độ ẩm và trị nám hiệu quả rất tốt. Làm mặt nạ với bơ và mật ong để trị nám da mặt rất đơn giản , bạn chỉ cần chuẩn bị: bơ , mật ong , tròng đỏ gà. Sau đó , dùng thìa nạo ruột quả bơ rồi nghiền nát. Trộn đều 2 thìa bơ với 1 thìa mật ong và tròng trắng trứng ta sẽ có một hộn hợp diệu huyền để trị nám da.

Sử dụng hỗn hợp đắp lên da trong vòng 30 phút rồi sửa sạch bằng nước ấm. Đắp mặt nạ từ 2 – 3 lần 1 tuần sẽ giúp nám mờ dần và da trơn nhẵn hơn.

Mặt nạ bơ , sữa chua

Làm mặt nạ trị nám da mặt với bơ

Bơ và sữa chua đều có tác dụng làm đẹp và giúp da trơn nhẵn hơn. Đây là một phối hợp hoàn hảo để làm mặt nạ trị nám da mặt.

Cách làm như sau:  dùng 1 nửa trái bơ , nạo lấy ruột , trộn bơ với nửa hộp sữ chua và 2 thìa dấm táo , đem xay nhuyễn. Đắp hỗn hợp lên da khoảng 30 phút rồi sửa sạch bằng nước ấm. Sử dụng luôn luôn sẽ cho công hiệu trị benh nam da mặt rất tốt.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả