Làm đầy sẹo lõm bằng công nghệ vượt trội 2014

14:03:55 - 01/10/2014 -

Sở hữu một làn da trắng mịn là điều mơ ước của nhiều chị em, thế nhưng tiếc thay sau quá trình bị mụn hoàng hành đã để lại trên gương mặt bạn vô vàng vết sẹo lõm. Nhưng vẫn còn may mắn là hiện nay thẩm mỹ viện đã ứng dụng thành công phương […]

Sở hữu một làn da trắng mịn là điều mơ ước của nhiều chị em, thế nhưng tiếc thay sau quá trình bị mụn hoàng hành đã để lại trên gương mặt bạn vô vàng vết sẹo lõm. Nhưng vẫn còn may mắn là hiện nay thẩm mỹ viện đã ứng dụng thành công phương pháp làm đầy sẹo lõm trên mặt rất hiệu quả.

Làn da trắng mịn sau khi thực hiện trị sẹo bằng công nghệ

Làn da trắng mịn sau khi thực hiện trị sẹo bằng công nghệ

Công nghệ laser mới nhất phát ra các bước sóng tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị vết sẹo được điều trị, giúp tái tạo cấu trúc collagen cũ, sản sinh collagen mới vì thế mà những vết sẹo được làm đầy nhanh chóng, phát huy hết công dụng chua seo lom tren mat của công nghệ mới này.

3 bước làm đầy sẹo lõm đơn giản tại thẩm mỹ viện

  1. Các chuyên viên kiểm tra độ nông, sâu của vết lõm và nguyên nhân bị sẹo: do mụn, di chứng của bệnh thủy đậu…nhằm điều chỉnh lượng nhiệt bắn ra cho phù hợp.
  2. Thoa lớp kem gây tê nhẹ lên bề mặt da giúp khách hàng thấy thoải mái trong quá trình trị liệu.
  3. Điều trị trực tiếp với máy laser công nghệ trị sẹo lõm mới nhất bằng cách đưa dòng năng lượng RF kết hợp ánh sáng quang nhiệt dạng vi điểm vào sâu bên dưới các vùng da bị sẹo, kích thích collagen phát triển đồng thời bóc tách lớp da sần cứng phía trên.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo lõm mới nhất

  1. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng sẹo lõm trên mặt.
  2. Các tình trạng về da như: lỗ chân lông to, vết thâm đều được khắc phục
  3. Không cần thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh
  4. Không có tác dụng phụ, không gây tổn thương, không gây bỏng rát nên bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả