Kinh nghiệm trị nám da của tôi

18:26:53 - 07/09/2013 - admin

Tôi lớn lên ở miền Nam California , và , đi lại trường  trong ánh nắng kéo dài một giờ (UVA xuyên qua cả cửa sổ ) nên trên da tôi xuất hiện những vết nám da. Nhưng khi đó tôi cũng không buồn quan tâm về nó cho đến khi 30 tuổi và nhận […]

Tôi lớn lên ở miền Nam California , và , đi lại trường  trong ánh nắng kéo dài một giờ (UVA xuyên qua cả cửa sổ ) nên trên da tôi xuất hiện những vết nám da. Nhưng khi đó tôi cũng không buồn quan tâm về nó cho đến khi 30 tuổi và nhận thấy sự phàn nàn của bạn trai về các vết nám này.

Kinh nghiệm trị nám da của tôi 1

Kinh nghiệm trị nám da của tôi

 

Những vết nám của tôi khá nhẹ màu, chỉ có màu nâu nhẹ và không bị lan rộng lắm, nằm trên gò má.

Nhưng vì vẫn muốn điều trị nên tôi đến gặp bác sĩ da liễu. Bác sĩ khuyên tôi điều trị nám da với IPL hoặc laser. Ông nói rằng những vết nám của tôi là khá sâu và lâu năm, cũng trên dưới 10 năm rồi. Hàng ngày tôi cũng vẫn tiếp xúc với quá nhiều tia cực tím nên thật khó để điều trị trong thời gian ngắn với các biện pháp khác.

Và thêm một lý do khác với người châu Á các bạn, da của tôi lại rất trắng nên những vết nám của tôi sẽ khó mờ đi hơn.

Vậy là tôi đã phải chi ra một số tiền không nhỏ cho việc điều trị các vết nám da này nhưng vết nám của tôi cũng chưa hết sạch hoàn toàn.

Theo lời bác sĩ sau buổi điều trị tôi sử dụng arbutin và vitamin A ( thay vì acid) để bôi lên da sau quá trình điều trị nám da bằng công nghệ nữa.

Kinh nghiệm trị nám da của tôi 2

Kinh nghiệm trị nám da của tôi

Hàng tuần tôi chăm chỉ đắp 2 lần mặt nạ trị nám từ lô hội pha với nước cốt chanh.

Quan trọng hơn cả là uống nhiều nước và tránh ánh nắng mặt trời.

Vậy là sau 6 tháng kể từ ngày đi khám bác sĩ, giờ đây tôi đã có làn da hoàn toàn sạch vết nám sau 10 năm.

Theo tôi để tìm được giải pháp hiệu quả các bạn nên đến gặp bác sĩ và đó là điều quan trọng nhất trong chữa nám da. Chỉ họ mới biết nguyên nhân gây ra các vết nám của bạn một cách chính xác và tư vấn cho bạn cách điều trị thích hợp.

Xem thêm : cách làm giảm tàn nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả