Kinh nghiệm khi chọn mua kem đặc trị nám

18:05:45 - 27/10/2016 - admin

Kem đặc trị nám là một trong những cách điều trị nám được các chị em rất hay sử dụng. Tuy nhiên, không ít chị em khi sử dụng loại mỹ phẩm này còn rất phân vân không biết nên dùng loại nào. Bài hôm nay sẽ mách các bạn kinh nghiệm chọn mua kem đặc trị nám phù hợp.

Chọn loại kem phù hợp với da

Kem đặc trị nám trên thị trường bán rất nhiều. Bạn chỉ cần dạo qua một vòng sẽ thấy la liệt các loại sản phẩm này từ hàng xuất xứ trừ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, hay các sản phẩm đến từ Châu Âu. Tuy nhiên, nếu để ý, bạn sẽ thấy có 2 dạng kem chủ yếu: Đó là dạng kem khô, kem đặc  và dạng kem ướt, kem lỏng. Vậy, nên sử dụng loại kem nào?

-Kem đặc và khô:

kem-dac-tri-nam-1

Lựa chọn kem đặc trị nám phù hợp với bạn

Ưu điểm của các loại kem đặc đó là hiệu quả trị nám và làm trắng da một cách nhanh chóng vì loại này thường chứa thành phần lột da với hàm lượng cô đặc cao. Thực ra, dạng kem đặc rất khó thấm sâu vào da và dưỡng da một cách hiệu quả. Đồng thời, sau khi ngưng sử dụng loại kem đặc này, da bắt nắng rất nhanh, da trở nên thâm sạm hơn.

Đây cũng có thể là nguyên nhân, một số người đang sử dụng kem khô, chuyển sang kem ướt thấy da sạm hơn, dễ kích ứng, mẫn đỏ vì da đã quá yếu.

Với các loại kem  đặc và khô sẽ thấy da khô thoáng. Điều này khiến các chị em ưa thích. Tuy nhiên, da khô cũng là một trong những nguyên nhân gây lão hóa da nhanh chóng, đặc biệt với độ tuổi trên 30. Kem khô khi sử dụng thường rất khó ăn phấn nếu bạn trang điểm và sẽ khiến phấn trên mặt lốm đốm thành từng mảng, rất mất thẩm mỹ.

-Các loại kem đặc trị nám dạng ướt, lỏng:

Dạng kem ướt có khả năng phân tán hoạt chất đều hơn dạng kem khô, thấm sâu vào da, giúp dưỡng da hiệu quả hơn, có thể sử dụng làm một lớp kem nền trang điểm hoàn hảo. Những sản phẩm dạng kem ướt là xu hướng hiện nay của nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

 Tránh nguy cơ mua phải hàng chất lượng kém

Bạn nên mua kem đặc trị nám  ở những cơ sở có uy tín. Tại đó bạn sẽ mua được những loại kem có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tránh được nguy cơ mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Như vậy, sử dụng kem đặc trị nám sẽ mang lại hiệu quả nếu bạn biết sử dụng đúng cách, chọn mua đúng loại phù hợp.Hi vọng với những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn có cách để sử dụng phương pháp trị nám này tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả