Khám phá công thức trị bệnh nám da từ bài thuốc xa xưa

11:08:30 - 04/09/2014 -

Có lẽ trị nám bằng thuốc bắc rất ít chị em biết đến , tuy nhiên hiệu quả trị nám từ bí quyết này sẽ khiến các chị em bất ngờ , hãy cùng khám phá công thức này ngay bây giờ chứ các chị em nhé!

Có lẽ trị nám da bằng thuốc bắc rất ít chị em biết đến , tuy nhiên hiệu quả trị nám từ bí quyết này sẽ khiến các chị em bất ngờ , hãy cùng khám phá công thức này ngay bây giờ chứ các chị em nhé!

>> trị nám da bằng dầu dừa

tri-nam-da-tham-my-thu-huong
“Mách lẻo” chị em 3 cách trị nám da bằng thuốc bắc hiệu nghiệm 

Thuốc bắc có khả năng  trị nám da  hiệu quả. Bạn hãy thực hành ngay một số bài thuốc dưới đây nhé!

Bài thuốc 1: Sử dụng lá ké

Lá ké non có rất nhiều hiệu lực chữa bệnh trong đó , trị nám da bằng lá ké nón được các chị em ứng dụng và mang lại hiệu quả. Công thức trị nám với lá ké non không quá phức tạp.

Bạn để sẵn lá ké non còn tươi , cho ít muối và bỏ vào cối giã nhuyễn. Sử dụng chúng thoa , đắp lên vùng da bị nám khoảng 2 lần trong ngày. Mỗi lần bạn để chúng 15-20 phút trên da rồi rửa sạch mặt với nước lạnh. Với công thức này , lá ké sẽ giúp những vết nám của bạn mờ dần.

Bài thuốc trị nám da từ lá ké

Bài thuốc 2: Mật ong kết hợp hạt sen

Sự kết hợp giữu hạt sen , mật ong và các vật liệu khác sẽ giúp bạn có được kết quả trị nám da như ý muốn bởi cách này giúp bạn trị nám từ bên trong. Công thức thực hành bài thuốc này như sau:

Chuẩn bị: Mật ong , 30g hạt sen và khiếm thực; 50g ý nhĩ; 8g long nhãn

Thưc hiện: Cho tất cả những vật liệu trên ( trừ mật ong ) vào siêu đổ xấp xấp nước rồi đun nhỏ lửa và sắc chúng trong vòng hơn một giờ đồng hồ.

Mật ong kết hợp với hạt sen

Cách dùng: Bạn cho thêm mật ong vào để ăn kèm. Với bí quyết này , chị em có xác xuất dễ dàng  trị nám hiệu quả .

Bài thuốc 3: Bạch phục linh kết hợp ong

Bạn sử dụng bạch phục linh đã sấy khô và tán đồng dạng bột mịn. Bạn sử dụng như sau: Trước mỗi tối bạn lây một lượng nhỏ bạch phục linh và thêm chút mật ong vào trộn đều thành hổ lốn lệt sệt và thao chúng lên vùng da bị nám. Rửa sạch mặt với nước ấm vào sáng hôm sau.

Mật ong và bạch phục linh trị nám hiệu quả

Với những bí quyết trị nám với mật ong trên , chị em hãy lựa chọn cho mình bài thuốc chữa trị ăn nhập và thực hành thường xuyên để có hiệu quả như ý muốn.

Đối với những chị em muốn thực hành trị nám da nhanh chóng , không mất thời kì thực hành lâu dài , chị em có xác xuất ứng dụng công nghệ cao vào trị nám. Bây giờ , Laser Toning được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả , độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và đảm bảo tính cảm biết cái đẹp sau chữa trị. Khắc phục không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả nhược điểm công nghệ cũ , Laser Toning sở hữu thế hệ tia laser màu mới đương đại , chúng đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám da thẫm màu rồi tiếp thụ và đào thải ra ngoài nhẹ nhõm , không gây thương tổn , lấn chiếm. Sau một liệu trình chữa trị ngắn , chị em không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất sở hữu làn da sáng mịn và sạch nám.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả