Khám phá công dụng trị tàn nhang hiệu quả của cần tây

18:02:14 - 18/09/2014 -

Trong các bài thuốc phương đông cần tây được dùng để lợi tiểu, bổ thận và đẹp da. Trước người Trung Quốc dùng cần tây phơi khô trong các bài thuốc sắc là đẹp cho các phi tần. Thì nay các nhà làm về mỹ phẩm khuyên chị em nên dùng cần tây ở dạng […]

Trong các bài thuốc phương đông cần tây được dùng để lợi tiểu, bổ thận và đẹp da. Trước người Trung Quốc dùng cần tây phơi khô trong các bài thuốc sắc là đẹp cho các phi tần. Thì nay các nhà làm về mỹ phẩm khuyên chị em nên dùng cần tây ở dạng còn tươi thì chữa tàn nhang hiệu quả và làm đẹp da tốt hơn.

Theo nhiều nhà khoa học cho rằng trong rau cần tây có chứa nhiều vitamin A, C và các khoáng chất chính những thành phần này trong cần tây giúp các bà nội trợ dùng nó để trị tàn nhang hiệu quả.

Điều trị tàn nhang từ cần tây

Điều trị tàn nhang từ cần tây

Cách chữa tàn nhang đơn giản bằng cần tây như thế nào?

Chuẩn bị:

– 1 g rau cần tây

– 1 thìa nước cốt chanh hoặc cam

Cách làm:

Trộn đều nên rồi xay nhuyễn, đắp dung dịch này lên mặt, đợi cho khô rồi toa lên một lớp kem dưỡng ẩm. Axit xitric không chỉ chữa tàn nhang hiệu quả nhất mà còn đem lại cho bạn một làn da trắng sáng.

Tăng hiệu quả cho cách điều trị tàn nhang từ cần tây này bạn nên làm hỗn hợp trị tàn nhang hiệu quả này thường xuyên, và kiên trì thực hiện nó trong 1 thời gian dài bạn sẽ thấy hiệu quả.
Chúc các bạn vui vẻ và thành công!!!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả  
Đóng
x