Khám phá cách trị tàn nhang hiệu quả nhất 2015

23:55:22 - 08/09/2015 - admin

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị tàn nhang nhưng giải pháp tối ưu từ công nghệ mới được nhiều người ưa chuộng đáp ứng nhu đầu điều trị tàn nhang triệt để. Trong đó Yellow Laser là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất được các chuyên gia đánh giá cao nhất năm 2015.

Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất bằng Yellow Laser

Yellow Laser là công nghệ trị tàn nhang có thể loại bỏ các đốm tàn nhang cứng đầu với hiệu quả sau trị liệu lên tới 90 – 95%. Công nghệ này sử dụng các xung năng lượng laser có tính chọn lọc sẽ tác động trực tiếp vào các sắc tố tàn nhang đậm màu và được chúng hấp thụ. Các hắc tố này sau đó sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể một cách an toàn. Chính vì cơ chế hoạt động khoa học vượt trội này mà Yellow Laser chọn là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất vượt trội hơn hẳn các cách trị tàn nhang khác hiện nay.

Khám phá cách trị tàn nhang hiệu quả nhất 2015Khám phá cách trị tàn nhang hiệu quả nhất 2015

Bên cạnh đó Yellow Lasser còn có tích hợp hoàn hảo của laser kết hợp qui trình an toàn sẽ loại bỏ hoàn toàn tàn nhang, trả lại làn da đồng màu, sáng mịn cho khách hàng. Ngoài cách trị tàn nhang hiệu quả nhất bằng công nghệ này còn tuyệt đối an toàn cho làn da, đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không lấn, không bỏng rát trong suốt thời gian điều trị.

Địa chỉ áp dụng cách trị tàn nhang hiệu quả nhất 2015

Khám phá cách trị tàn nhang hiệu quả nhất 2015

Đông Á địa chỉ áp dụng cách trị tàn nhang hiệu quả nhất 2015

Trong các địa chỉ trị tàn nhang hiệu quả hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ và điều trị da. Bí quyết tạo nên sự khác biệt nằm ở chính đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Thẩm mỹ viện còn tự hào vì sở hữu đội ngũ bác sĩ không chỉ giỏi về kỹ thuật chuyên môn mà còn luôn tâm huyết và đặt lợi ích cũng như sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đây là yếu tố tạo nên đội ngũ bác sĩ uy tín tại thẩm mỹ viện.

Ngoài ra địa chỉ còn áp dụng công nghệ Yellow Laser – cách trị tàn nhang hiệu quả nhất chỉ với 1 lần điều trị giúp các chị em sẽ nhanh chóng lấy lại được làn da sáng hồng và ngăn chặn các vết tàn nhang quay trở lại. Công nghệ cũng được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Vì vậy thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín cho chị em lựa chọn.

Chăm sóc sau trị tàn nhang bằng công nghệ cao Yellow Laser

Để đạt được kết quả thẩm mỹ nhất định sau khi áp dụng cách trị tàn nhang hiệu quả nhất bằng công nghệ Yellow Laser, bạn nên tuân thủ nghiệm ngặt những điều sau:

  • Bôi kem tái tạo da theo chỉ dẫn của bác sĩ
  • Để làn da phục hồi nhanh chóng khỏe mạnh nên hạn chế tiếp xúc da trực tiếp với ánh nắng mặt trời và tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm bụi bẩn
  • Tuyệt đối không được để vùng da trị tàn nhang tiếp xúc với hóa chất, tránh hoạt động mạnh để mồ hôi
  • Tái khám theo lịch của bác sĩ
  • Không nên sử dụng các loại thực phẩm dễ gây dị ứng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả