Khám phá cách kẻ lông mày nam giới

00:00:37 - 12/04/2016 - admin

Lông mày là một bộ phận quan trọng giúp bạn định hình khuôn mặt và thần thái, không chỉ với nữ giới mà nam giới cũng vậy. Do vậy, nam giới có nên tỉa lông mày không hay tạo dáng lông mày đẹp cho nam giới như thế nào củng rất được các anh em tìm hiểu. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn và cả cách kẻ lông mày nam giới phù hợp dưới đây nhé.

Cắt tỉa và tạo dáng lông mày là chuyện cần thiết để gương mặt sáng sủa, nam tính và sắc nét hơn. Nhưng với nhiều người nó dường như bị lãng quên. Nhiều người cho rằng nam giới không cần tỉa lông mày bởi công việc chăm chút, làm đẹp chỉ dành cho những người phụ nữ nhưng vấn đề là lông mày không chỉ ảnh hưởng lớn đến ngoại hình mà còn thể hiện tính cách, vận may và tướng số con người theo quan niệm trong Nhân tướng học nên cần có cách kẻ lông mày nam giới phù hợp.

Khám phá cách kẻ lông mày nam giới

Lông mày thể hiện nét nam tính cho nam giới

Cách kẻ lông mày nam giới

  • Tạo dáng lông mày đẹp cho nam giới không khó nên bạn chỉ cần làm theo một vài nguyên tắc đơn giản sau đây:
  • Chuẩn bị các dụng cụ thích hợp như: dao cạo, tông đơ điện nhỏ, kéo tỉa và nhíp nhỏ.
  • Cần xông hơi hoặc rửa mặt bằng nước ấm trước khi cạo hoặc nhổ để làm nở các lỗ chân lông giúp quá trình tạo dáng lông mày đẹp cho nam giới dễ dàng hơn.
  • Trước tiên, bạn hãy nhổ bớt lông mày thừa bên ngoài dáng lông mày chính rồi dùng thủ thuật đơn giản sau để xác định hình dáng lông mày cho phù hợp với khuôn mặt.
  • Tiếp tục dùng một cây bút chì đo từ cánh mũi ngoài song song với sống mũi, cắt lông mày ở điểm đầu và dùng bút chì đo từ cánh mũi lên đuôi mắt, cắt lông mày ở điểm cuối.
  • Dùng bút chì kẻ mày vẽ khung lông mày kiếm dựa theo 2 điểm đầu và cuối đã xác định rồi có thể dùng kéo tỉa bớt lông mày quá dài.
  • Bạn chỉ nên để sợi lông mày dài khoảng 5 mm và loại bỏ những sợi lông thừa bên ngoài khung lông mày đã xác định để có dáng lông mày nam đẹp như mong muốn.
Khám phá cách kẻ lông mày nam giới

Nam giới cũng cần tạo dáng lông mày phù hợp

Cách kẻ lông mày nam giới đẹp đơn giản

Nếu các bạn không đủ kiên nhẫn để thực hiện cách kẻ lông mày nam giới trên thì có thể lựa chọn cách làm đẹp lông mày đơn giản và hiệu quả trong thời gian dài như dịch vụ điêu khắc lông mày.

Khám phá cách kẻ lông mày nam giới

Xăm lông mày đang dần trở nên phổ biến

Công nghệ điêu khắc lông mày Hàn Quốc hiện đại được thực hiện rất đơn giản tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn cách kẻ lông mày nam giới phù hơp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả