Khám phá cách hiệu quả để trị tàn nhang bằng thuốc bắc

06:45:27 - 19/08/2015 - admin

Bên cạnh nhiều phương pháp trị tàn nhang thông thường như uống và bôi thuốc theo đơn, đắp mặt nạ trị nám thì cách trị tàn nhang bằng thuốc bắc cũng là giải pháp hiệu quả cho tình trạng bệnh lý trên da của bạn.

Tàn nhang là gì?

Khi cơ thể bạn, đặc biệt là vùng mặt đột nhiên xuất hiện những nốt chấm màu nâu hoặc đen thâm thì điều đó báo hiệu cho biết rằng bạn đã bắt đầu xuất hiện tàn nhang.

Những nốt tàn nhang này có kích thước to nhỏ khác nhau có thể bằng hạt cát thậm chí to bằng hạt đậu nếu bị nặng. Mặt độ tàn nhang trên mặt có thể dày đặc khiến cho vùng mặt của bạn bị đen sạm đi rõ rệt.

Tàn nhang gây nên cho bạn nhiều bận tâm, lo lắng

Tàn nhang gây nên cho bạn nhiều bận tâm, lo lắng

Để trị tàn nhang có nhiều phương pháp mà bạn có thể thực hiện cho mình, và một trong số đó là việc điều trị tàn nhang bằng thuốc bắc. Hiện nay, phương pháp này vẫn được nhiều chị em thực hiện bởi tác dụng lành tính cũng như đảm bảo được an toàn cho làn da của bạn.

Hướng dẫn cách trị tàn nhang bằng thuốc bắc

Nguyên lệu:

  • 12g đào nhân
  • 6g cam thảo
  • 12g đại hoàng
  • 6g quế chi
  • 6g mang tiêu

Để trị tàn nhang bằng thuốc bắc với những nguyên liệu này, bạn cho tất cả vào siêu sắc thuốc, đổ hai chén sắc còn một. Mỗi ngày uống 3 lần, uống khi nước còn ấm, mỗi lần 1/3 chén trước khi ăn.

Trị tàn nhang bằng thuốc bắc ngay tại nhà

Trị tàn nhang bằng thuốc bắc ngay tại nhà

Bài thuốc này bên cạnh hiệu quả cho làn da được sáng mịn, làm mờ vết tàn nhang thì còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, trị đau bụng trong kỳ kinh.

Tuy nhiên, việc điều trị tàn nhang bằng thuốc bắc cần cân nhắc xem bạn có bị dị ứng với nguyên liệu nào trong thành phần không. Và nếu như muốn điều trị bệnh lý này được nhanh chóng hơn nữa thì giải pháp hiệu quả, an toàn là bạn có thể tìm tới là đến với công nghệ Yellow Laser. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất bạn sẽ sở hữu được làn da sạch trắng mịn và sạch tàn nhang.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị tàn nhang trên mặt

=> Cách trị tàn nhang nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả