Khám phá các phương thuốc điều trị nám da mặt

02:53:54 - 11/02/2015 - admin

Với các nguyên liệu từ thảo dược quen thuộc, khi đầu tư thời gian vào việc pha chế và chăm sóc da mặt với những nguyên liệu này sẽ là những bài thuốc điều trị nám da tự nhiên an toàn, hiệu quả,  tiết kiệm mà bạn nên áp dụng.

Phương thuốc điều trị nám da hiệu quả với mướp đắng

Loại quả này có tính hàn, vị đắng, thanh nhiệt giải độc, chứa nhều vitamin và khoáng chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, ngoài ra nó còn có tác dụng làm mờ vất thâm trên da. Do đó, sử dụng mướp đắng là nguyên liệu cho bài thuốc điều trị nám da cũng sẽ mang lại hiệu quả cao.

Thuốc điều trị nám da mặt từ mướp đắng

Thuốc điều trị nám da mặt từ mướp đắng

Lấy mướp đắng rửa sạch, xay nhuyễn và vắt lấy nước để trong tủ lạnh. Mỗi ngày thoa 2-3 lần lên mặt, để 30 phút và rửa lại mặt với nước sạch. Đây là bài thuốc điều trị nám da mà bạn có thể thực hiện hằng ngày.

Thuốc trị nám với kem cà bát và nước chanh

Bạn sử dụng 10 quả chanh, cà bát trắng 100g. Tiến hành rửa sạch cà bát trắng, thái nhỏ, giã nhuyễn, chanh vắt lấy nước, trộn đều với bột cà, tất cả cho vào lọ đậy kín. 2 ngày sau là bạn có thể dùng được. Để sử dụng bài thuốc điều trị nám da mặt này bạn dùng bông thấm dung dịch bôi vào vùng da bị nám trước khi đi ngủ sẽ cho kết quả tốt. Cần lưu ý là khi đi nắng, che kín mặt trong những ngày bôi thuốc.

Sử dụng lá ké non

Thuốc điều trị nám da mặt tự nhiên, hiệu quả từ lá ké non

Thuốc điều trị nám da mặt tự nhiên, hiệu quả từ lá ké non

Lá ké non là phương thuốc điều trị nám da dân gian đã được người xưa áp dụng. Lá ké non sau khi được rửa sạch để ráo nước, rồi giã nhuyễn và chú ý là thêm một chút muối trong khi giã. Cuối cùng, bạn thoa đều hỗn hợp lên vùng da nám, để một lúc và rửa lại với nước ấm. Với phương thuốc điều trị nám da bằng lá ké, bạn nên thực hiện hàng tuần từ 2-3 lần.

Với các phương thuốc điều trị nám da mặt bạn cần phải kiên trì thực hiện đều đặn mới mang lại hiệu quả. Nếu như không có thời gian tiến hành những bài thuốc trên và muốn bệnh lý này được điều trị dứt điểm, nhanh chóng bạn có thể tìm đến với những trung tâm thẩm mỹ để chữa nám da mặt với công nghệ hiện đại. Một gợi ý dành cho bạn về một công nghệ chữa nám tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả cao là Yellow Laser. Chỉ sau một lần trị liệu các vết nám sẽ được chữa khỏi hoàn toàn và xóa tan nỗi bận tâm, lo lắng của bạn về tình trạng này trên khuôn mặt.

Xem thêm bài viết :

=> Trị nám da mặt

=> Tri nam tan nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả