Kem trị tàn nhang có hạn chế gì?

00:15:22 - 08/04/2016 - admin

Nhiều người vì nhiều lý do khác nhau mà lựa chọn dùng các loại kem trị tàn nhang và được hứa hẹn về độ hiệu quả. Nhưng có thực sự đúng không? Các loại kem này có hạn chế gì?

Sự hạn chế của kem trị tàn nhang

Nhiều người vì nhiều lý do khác nhau mà lựa chọn dùng các loại kem trị tàn nhang và được hứa hẹn về độ hiệu quả. Không nhỏ trong số đó là những người có tâm lý nóng vội hoặc quá bận rộn, do đó họ tìm đến kem trị tàn nhang bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng của nó.

Kem trị tàn nhang phổ biến vì được nhiều người chọn lựa

Kem trị tàn nhang phổ biến vì được nhiều người chọn lựa

Nhưng bạn biết không, loại kem này có hạn chế nhất định đó.

Đầu tiên phải kể đến là độ hiệu quả. Kem trị tàn nhang trên thực tế không có được tác dụng như trên quảng cáo đâu, nó tác dụng khá chậm và phù hợp nhất đối với những trường hợp bị tàn nhang mức độ nhẹ.

Kế tiếp là sự an toàn. Không ít trường hợp hi hữu đã xảy ra với kem trị tàn nhang, khi mà người dùng bị kích ứng da, bong tróc, chảy máu,…Nguyên nhân là làn da không phù hợp hoặc quá nhạy cảm với các thành phần hoá học có ở bên trong.

Điều trị tàn nhang hiệu quả nhất

Khắc phục hạn chế của kem trị tàn nhang là các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Trong đó không thể không kể đến công nghệ điều trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced, được kiểm định nghiêm ngặt về độ hiệu quả và an toàn cho người dùng.

Công nghệ Yellow Laser được đánh giá là phương pháp trị nám hiệu quả, nhanh chóng

Công nghệ được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng

Yellow Laser – Advanced  là công nghệ trị tàn nhang mang tính đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại. Chỉ với 1 liệu trình ngắn, tàn nhang sẽ được trị dứt điểm.

Yellow Laser – Advanced là giải pháp thông minh giúp trị sạch tàn nhang 100% chỉ sau 1 liệu trình. Công nghệ được FDA và tiêu chuẩn CE chứng minh là cách trị tàn nhang hiệu quả và an toàn, cam kết không để lại thâm sẹo.

Cách trị nám hiệu quả mà không tốn kém 1

Yellow Laser – Advanced trị tàn nhang không để lại di chứng

Yellow Laser – Advanced mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho da. Công nghệ sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao, sẽ phá hủy tế bào gây tàn nhang trong 0,1 giây.

Yellow Laser – Advanced hiện được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là bài phân tích hạn chế của kem trị tàn nhang và đề cử một cách chữa tàn nhang hiệu quả. Hy vọng bạn đã có cái nhìn chung nhất về tàn nhang.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả