Kem trị nám da mặt có chữa nám được triệt để?

14:31:00 - 17/01/2015 - admin

Nhiều người đang lựa chọn cho mình cách chữa nám bằng việc sử dụng các loại kem. Vậy thực sự kem trị nám da mặt có phải là cách trị nám tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất hay không, cùng đi tìm hiểu về vấn đề này.

Kem trị nám da mặt có trị được nám triệt để?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các bộ sản phẩm kem trị nám da mặt với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các lại kem này đều có thành phần là dihydroxybenzen, Azelaic acid, Glycolic acid,… Các thành phần này đa số là có tác dụng ức chế sự hình thành và phát triển của melanin và làm trắng mịn làn da.

Liệu kem trị nám da mặt có là cách chữa nám hiệu quả nhất?

Liệu kem trị nám da mặt có là cách chữa nám hiệu quả nhất?

Tuy nhiên, để phát huy được tác dụng của kem tri nam da mặt thì các thành phần hóa học phải tác động rất mạnh mẽ vào lớp bề mặt da, điều này làm dần mất đi lớp bảo vệ vững chắc bên ngoài, chưa kể đến tình trạng bị dị ứng, mẩn ngứa nếu sử dụng loại kem không phù hợp với da.

Bên cạnh đó, kết quả khi sử dụng kem trị nám da mặt sẽ chỉ làm mờ vết nám chứ không thể có khả năng tác động trực tiếp tới những nguyên nhân gấy nám khác dưới da.

Cách trị nám hiệu quả, triệt để và nhanh chóng

Nếu như việc sử dụng kem trị nám da mặt không mang lại hiệu quả trị nám triệt để, tận gốc thì một lời khuyên mà bạn có thể tham khảo là đến với công nghệ trị nám Yellow Laser.

Công nghệ Yellow Laser được đánh giá là phương pháp trị nám hiệu quả, nhanh chóng

Công nghệ Yellow Laser được đánh giá là phương pháp trị nám hiệu quả, nhanh chóng

Khác với kem trị nám da mặt, công nghệ Yellow Laser sử dụng kỹ thuật hiện đại với ánh sáng quang học. Sự tác động này có thể phá hủy các tế bào sắc tố gây nám da tận gốc nhờ luồng xung điện cực mạnh và khả năng tập trung cao từ dải ánh sáng này. Đồng thời với các bước sóng thích hợp, bạn cũng sẽ có được làn da mịn màng, khỏe khoắn được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

Công nghệ Yellow Laser sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo so với việc sử dụng kem trị nám da mặt trước đây. Giúp chị em lấy lại sự tươi trẻ, trắng sáng cho làn da một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết :

=> Cách trị nám tại nhà

=> Kem tri nam tan nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả