Kem trị nám da Giori an toàn

02:04:18 - 16/03/2013 - admin

Nám da là kẻ thù không đội trơi chung với chị em phụ nữ, vì thế khi bị nám da chị em đã dùng mọi biện pháp để hạn chế cho nám không sậm màu bằng cách dùng kem không rõ nguồn gốc gây nên nám đậm hơn. Đến với benhnamda.info sẽ giới thiệu với […]

Nám da là kẻ thù không đội trơi chung với chị em phụ nữ, vì thế khi bị nám da chị em đã dùng mọi biện pháp để hạn chế cho nám không sậm màu bằng cách dùng kem không rõ nguồn gốc gây nên nám đậm hơn. Đến với benhnamda.info sẽ giới thiệu với bạn kem trị nám da của Nhật Giori mang lại cho bạn một làn da như mong ước.

Dưới đây là những sản phẩm kem dieu tri tan nhang chất lượng sẽ giúp bạn trị nám da như mong muốn.

Ke tri nam da Giori an toan
Kem trị nám da hiệu quả của Nhật Giori, mang lại cho bạn một khuôn mặt trắng sáng hơn. Bộ sản phẩm kem trị nám da Giori  gồm 3 sản phẩm. Đầu tiên là chai Essence Succus có chức năng phân giải nám và các hắc tố dưới da, xóa mờ các loại nám. Sản phẩm thứ hai là hũ Day Cream chống nắng SPF 15, và làm có tác dụng làm trắng da vào ban ngày. Sản phẩm thứ ba là hũ Night Cream hỗ trợ trị nám da vào ban đêm. Cách sử dụng như sau: với sản phẩm kem trị nám chai Essence Succus, bạn ấn nhẹ để lấy kem ra đầu ngón tay rồi thoa đều lên da mặt ngày và đêm trước khi đi ngủ, chú ý động tác phải rất nhẹ nhàng. Với sản phẩm kem trị nám da ban ngày Day Cream bạn thoa kem sau khi sử dụng kem trị nám da chai Essence Succus. Với sản phẩm kem trị nám da ban đêm Night Cream, bạn thoa kem sau khi sử dụng kem trị nám chai Essence Succus trước khi đi ngủ.

 Kem tri nam da Giori an toan

Kem trị nám da cao cấp tác dụng kép Caryizo gồm 3 sản phẩm kem dưỡng chống nắng làm trắng da, kem trị nám da và trị tàn nhang và sữa rửa mặt làm trắng da. Cách sử dụng như sau: buổi sáng sau khi rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt, bạn thoa 1 lượng kem dưỡng và chống nắng làm trắng da vừa đủ đều lên bề mặt trước khi ra ngoài và trước khi trang điểm. Vào buổi tối dùng sữa rửa mặt làm sạch bôi một lượng kem trị nám da vừa đủ vào vùng bị nám trước khi đi ngủ. Sản phẩm kem trị nám da Caryizo có công dụng trị nám da đồng thời làm se và thu nhỏ lỗ chân lông, tăng cường độ đàn hồi của làn da, làm da non tái tạo liên tục. Làn da của bạn sẽ trắng sáng tự nhiên như mong muốn.

Kem tri nam da Giori an toan

Kem trị trị nám tàn nhang của Nhật Feiya Peeling, được làm từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên giúp đẩy mạnh quá trình bóc đi những tế bào nám. Để có hiệu quả trị nám da tốt nhất, bạn nên kết hợp kem trị nám da Feiya Day Cream sử dụng vào ban ngày và kem trị nám da Feiya Night Cream sử dụng vào ban đêm. Bạn cần rửa mặt sạch bằng sửa rửa mặt Feiya Cleanser rồi thoa 1 lớp kem Feiya Peeling vừa đủ lên mặt. Buổi tối bạn sử dụng kem trị nám da ban đêm Feiya Night Cream.

Kem trị nám da ShuiJingBai, có tác dụng kích hoạt các tế bào ngăn ngừa sự sinh trưởng của các vết nám đen, hiệu quả trong việc dưỡng trắng da, tăng cường tính đàn hồi cho da, thúc đẩy tái sinh tế bào mới loại bỏ tế bào lão hoá,phân giải các sắc tố đen, khống chế sự hình thành hắc tố gây nám, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, phục hồi và dưỡng da trắng mịn, hồng tự nhiên.
Bạn nên tham khảo tất cả các thông tin về các loại sản phẩm kem trị nám da để có được một sự lựa chọn tốt nhất mình.

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả