Hướng dẫn cách chọn kem trị nám hiệu quả đúng cách

05:20:06 - 21/04/2015 - admin

Bạn đang muốn trị nám nhanh và ngay lập tức, vì vậy mà bạn tìm đến các sản phẩm kem trị nám hiệu quả. Tuy nhiên cách chọn kem trị nám hiệu quả như thế nào cho đúng cách thì không phải ai cũng biết.

Hãy tham khảo kỹ hướng dẫn dưới đây trước khi quyết định lựa chọn kem trị nám hiệu quả cho mình để đảm bảo an toàn!

Hướng dẫn cách lựa chọn kem trị nám hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các sản phẩm trị nám da với nhiều mẫu mã, nhãn hiệu khác nhau. Làm sao để biết đâu là kem trị nám hiệu quả tốt nhất là vấn đề hầu hết các chị em quan tâm. Hãy cẩn trọng để chọn kem trị nám da hiệu quả nhất cho mình. Dưới đây là 4 bước giúp chị em chọn được cho mình loại kem trị nám hiệu quả nhất:

Nắm rõ thông tin sản phẩm

Trong số hàng tá những quảng cáo “vô thưởng vô phạt” có được bao nhiêu sản phẩm là thực sự hiệu quả? Do đó, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin về các loại kem trị nám. Đặc biệt, nhớ để ý các thành phần được ghi bên ngoài bao bì. Tiếp đó, bạn hãy tìm đến những bác sĩ da liễu để xin lời khuyên về những loại mặt hàng có chứa các yếu tố, thành phần trên.

Hướng dẫn cách chọn kem trị nám hiệu quả đúng cách

cách lựa chọn kem trị nám hiệu quả là nắm rõ thông tin sản phẩm

Những thông tin trên bao bì phải chính xác. Không nên sử dụng tuỳ ý bất cứ loại kem trị nám da nào. Vì điều này rất dễ gây ra các biến chứng rất nguy hiểm cho da, nhất là tình trạng dị ứng làm mức độ nám da của bạn trở nên nghiêm trọng hơn.

Hạn dùng, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản

Một điều nữa bạn cần phải chứ ý đó là hạn sử dụng của những loại kem trị nám da. Những loại kem quá đát sẽ khiến cho da mặt bạn bị dị ứng hay nặng hơn là nổi mẫn ngứa, bong tróc cực kỳ nguy hiểm.

Hướng dẫn cách chọn kem trị nám hiệu quả đúng cách

cách lựa chọn kem trị nám hiệu quả là nên biết cách sử dụng và bảo quản hiệu quả

Chị em thường có sai sót trong việc bảo quản kem trị benh nam da hiệu quả nhất đang dùng, việc bảo quản dưới 30 độ C là rất tốt. Tuy nhiên, lại có chị vì việc gì đó mà để quên kem trị nám ngoài nắng gắt, điều sẽ khiến cho kem bị hư và mất tác dụng vốn có của nó. Nguy hiểm hơn, nó còn gây ra các tác hại không mong muốn với làn da của các chị.

Lời khuyên của chuyên gia khi sử dụng kem trị nám hiệu quả

Tuy kem trị nám hiệu quả thường cho kết quả rất nhanh chóng chỉ sau 1 tuần sử dụng, nhưng về lâu dài thì kem trị nám không được coi là giải pháp điều trị tối ưu. Sau thời gian ngưng sử dụng nám, có thể xuất hiện trở lại.

Theo các bác sĩ chuyên khoa da liễu, để điều trị nám da hiệu quả bạn nên áp dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ được đánh giá cao hiện nay là Yellow Laser, giải pháp điều trị nám mang lại kết quả tối ưu.

Xem thêm bài viết :

=> Cách chữa nám da mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả